Chú ý: Chào mừng bạn đến với nắng mới yêu thương!

HÃY NHƯỜNG NHỊN NGƯỜI CON GÁI BẠN THƯƠNG

HÃY NHƯỜNG NHỊN NGƯỜI CON GÁI BẠN THƯƠNG

Lượt xem: 3353
Chọn ngôn ngữ:

Bởi vì cô ấy bề ngoài trông có vẻ mạnh mẽ, nhưng thật ra bên trong lại rất nhạy cảm, thiếu thốn cảm giác an toàn, cô ấy vất vả đủ điều, chỉ mong gặp được ai đó đủ tốt, không cần bạn phải làm gì nhiều, chỉ cần ở bên cạnh cô ấy, cho cô ấy niềm tin, một bờ vai điểm tựa, để cô ấy có thể an lòng mà chống chọi với cuộc sống bên ngoài và đáp lại cô ấy sẽ yêu thương quan tâm bạn bằng tất cả những gì cô ấy có.

Nhường nhịn cố gái bạn thương

Người con gái bạn thương, tất nhiên, cô ấy có lắm lúc trẻ con, có một chút mất kiểm soát, giận dỗi và ghen tuông, hơn thua với bạn từng chút.

Nhưng đừng vội chê cô ấy phiền phức, biết đâu cô ấy chỉ vừa trải qua một ngày thật tồi tệ và muốn nhận thêm thật nhiều yêu thương từ bạn để bù đắp lại mà thôi.

Hãy nhường nhịn người con gái thương bạn

Nếu có lúc bạn bận, đừng đột nhiên biến mất, hãy nhắn cho cô ấy một tin hoặc gọi báo trước với cô ấy.

Việc này có lẽ vô nghĩa với bạn, nhưng với cô ấy lại khác. Vì cô nàng thương bạn thật nhiều, nên cô ấy sẽ lo lắng, hoài nghi hoặc thậm chí là tức giận. Hãy để cô ấy biết bạn đang làm gì hay bận gì, để cô nàng an tâm mà chờ đợi thay vì khó chịu mà trông mong.

Và cũng đừng bao giờ nói dối cô ấy. Hãy nói với nhau tất cả sự thật, bởi vì con gái đa nghi và nhạy cảm lắm, chỉ một chút khác thường cô ấy cũng tìm ra manh mối. Cho dù chuyện có nghiêm trọng đến đâu, hãy nói ra để cùng nhau bàn bạc. Vì yêu, là tin tưởng và thấu hiểu nhau.

Nếu thật sự thương cô ấy, thì cũng đừng có những mối quan hệ mập mờ, bởi vì cô ấy sẽ đau lòng càng nhiều so với tức giận. Đừng để cô ấy khóc vì những tổn thương.

Nhớ nhé cô gái tuổi 25Thanh xuân của một người con gái chẳng có bao lâu, nếu cô ấy đã dành hết quãng thời gian tốt đẹp ấy bên bạn, thì mong bạn cũng hãy trở thành một điểm tựa an toàn để cô ấy dựa vào lúc mệt mỏi. Đừng để cô ấy phải chờ đợi hay chống chọi một mình quá lâu.

Dáng cô ấy tuy nhỏ bé, nhưng lại dành hết cả trái tim để yêu anh. Dáng anh thì cao vời vợi như thế, chẳng lẽ không thể là một bờ vai vững chắc cho cô ấy được hay sao?


Bình luận

Thể loại

Thống kê truy cập

Hiển Thị từ 18:00 ngày 27/03/2020 đến nayTruy cập