Chú ý: Chào mừng bạn đến với nắng mới yêu thương!

Lì Xì Phúc-Lộc-Thọ Cùng Snettech Đón Một Năm Mới Tài Lộc Và Bình An

Lì Xì Phúc-Lộc-Thọ Cùng Snettech Đón Một Năm Mới Tài Lộc Và Bình An

Lượt xem: 794
Chọn ngôn ngữ:

Một năm cũ đã qua với nhiều vất vả, thăng trầm của cuộc sống, của công việc…Gác lại mọi lo toan, bộn bề, tất bật của một năm cũ, cùng trao gửi đến những người thân yêu phong bao lì xì “Phúc - Lộc - Thọ” nhân dịp đầu Xuân Năm Mới để mong cầu một sự khởi đầu tài lộc, bình an, và may mắn. Chào đón Tết Giáp Thìn 2024, Snettech xin gửi tới quý khách hàng sản phẩm bao lì xì Tết 2024 “Phúc - Lộc - Thọ” cùng ngàn câu chúc sung túc, phát tài phát lộc, vạn sự như ý trong Năm Mới. 

Lì Xì - Phong Tục Truyền Thống Bình An Và May Mắn 

Vốn là một trong nét đẹp của ngày Tết cổ truyền, những phong bao lì xì có màu sắc đỏ tươi tắn tiền mừng tuổi ở bên trong chính là món quà mà theo nhiều người vẫn gọi là để “lấy may” mỗi dịp Tết đến Xuân về. Khi trao tặng phong bao lì xì cho nhau nhân dịp đầu Xuân mới cùng với lời chúc may mắn cho trẻ nhỏ, tuổi thọ cho người già, và công danh, sức khỏe cho những người thân yêu. 
Ngày nay, bao lì xì có thiết kế tương đối đẹp mắt, sang trọng với nhiều mẫu mã khác nhau, cùng các kích thước và chất liệu đa dạng. Cùng với sản phẩm “Bao lì xì Mừng Xuân Mới-Tết Đoàn Viên Quý Mão 2023”, Snettech đã tiếp tục thiết kế và gửi tặng đến quý khách bao lì xì “Phúc - Lộc- Thọ” trên nền màu đỏ tươi sáng, cùng với ngàn lời chúc Tết Giáp Thìn 2024 phúc lộc, mạnh khỏe, và như ý.  

Lì xì Tết Phúc - Lộc - Thọ

Lì xì - Phong tục truyền thống bình an và tài lộc - Nguồn ảnh: Snettech

Giới Thiệu Sản Phẩm Lì Xì “Phúc - Lộc - Thọ” Của Snettech 2024 

Tên sản phẩm: Bao lì xì “Phúc - Lộc -Thọ” 
Nhãn hiệu: Snettech
Kích thước: 8x16x3 (cm)
Chất liệu: Giấy C150 cán màng mờ
Màu sắc: Màu đỏ tươi
Quy cách: In theo lô (1000 chiếc/ 1 lô)
Số mẫu thiết kế: 1 mẫu
Đơn vị chịu trách nhiệm sản xuất và phân phối: Công ty TNHH Công Nghệ Snettech

Bao lì xì Phúc - Lộc - Thọ phú quý bình an Bao lì xì "Phúc - Lộc - Thọ" của Snettech - Nguồn ảnh: Snettech

Lì xì Snettech Bao lì xì "Phúc - Lộc - Thọ" của Snettech - Nguồn ảnh: Snettech

Về công ty TNHH Công Nghệ Snettech – Đôi dòng về chúng tôi: 

Tự hào là công ty sản xuất, phát triển, cung ứng các sản phẩm, dịch vụ công nghệ thông tin và truyền thông, đáp ứng nhu cầu của công nghệ hiện đại và ứng dụng trong thời kỳ chuyển đổi số. 
Chúng tôi hiện cung cấp các dịch vụ chính, bao gồm: thiết kế website trọn gói, dịch vụ digital marketing trọn gói (viết content marketing, xây dựng nội dung và quản trị website, fanpage, chạy quảng cáo Google Ads, Facebook Ads), phát triển các phần mềm, các sản phẩm công nghệ thông minh, cùng với một số dịch vụ công nghệ và truyền thông khác…
Chúng tôi luôn không ngừng nỗ lực nghiên cứu, sáng tạo, phát triển ra các sản phẩm công nghệ cao và phần mềm cùng với việc cung ứng các giải pháp digital marketing hiệu quả, linh hoạt để góp phần hỗ trợ các doanh nghiệp, các tổ chức trong nước và quốc tế. 
Đồng thời, chúng tôi cũng luôn mong muốn cải thiện và nâng cao chất lượng cuộc sống số trong thời đại 4.0 cũng như mong muốn đưa Việt Nam trở thành một cường quốc trong lĩnh vực công nghệ. 
Nhân dịp Xuân mới Giáp Thìn 2024 – Snettech xin trân trọng gửi những lời chúc tốt đẹp, tài lộc, sung túc, và bình an đến tất cả quý khách hàng và đối tác. 
Trân trọng cảm ơn quý khách hàng, các đối tác đã cùng đồng hành với chúng tôi trong suốt thời gian qua. Hy vọng trong Năm Mới này, chúng tôi sẽ tiếp tục trở thành sự lựa chọn uy tín, tin cậy, vững chắc, lâu dài cho tất cả các đối tác và quý khách hàng với nhiều sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao và tiện ích. 
Trân trọng!
Công ty TNHH Snettech
Địa chỉ: LK3 – 02, KĐT An Hưng, Hà Đông, Hà Nội
Điện thoại: 0383.697.284 - 0334.339.695
Website: https://snettech.com/ 

Lì Xì "Phúc - Lộc - Thọ": Cùng Snettech Gửi Trao Tài Lộc May Mắn Và Bình An 


Bình luận

Thể loại

Thống kê truy cập

Hiển Thị từ 18:00 ngày 27/03/2020 đến nayTruy cập