Chú ý: Chào mừng bạn đến với nắng mới yêu thương!

Lời Hay Ý Đẹp Dành Cho Những Người Phụ Nữ Xinh Đẹp

Lời Hay Ý Đẹp Dành Cho Những Người Phụ Nữ Xinh Đẹp

Lượt xem: 777
Chọn ngôn ngữ:

Gửi tặng tới một nửa xinh đẹp của thế giới, những người phụ nữ đầy khí chất và rạng ngời những câu danh ngôn ý nghĩa nhất. Chúc cho mỗi người phụ nữ trên thế giới này luôn tự tin, xinh đẹp, và tỏa sáng theo những phong cách đặc biệt của riêng mình!

1. Phụ nữ làm cho cách xử thế ở đời được trau chuốt và khiến người ta chuộng sự lễ độ. Họ là thầy dạy chân chính về mĩ quan và là người khích lệ mọi hi sinh. Hiếm có người đàn ông nào yêu thương họ mà lại là người man rợ. (G. Legouve )

2. Người phụ nữ cảm và nói theo trực giác của con tim nên chẳng bao giờ sai lầm. Không ai biết nói những lời sâu sắc và êm ái cho bằng người phụ nữ. Êm ái và sâu sắc, đó chính là con người họ. (V.Hugo)

3. Tất cả vẻ đẹp của cuộc sống được tạo nên là nhờ vào sức mạnh của tình yêu đối với người phụ nữ. (M.Gorki)

4. Phụ nữ bao giờ cũng yêu vì tài trước khi yêu vẻ bề ngoài. (Banzac)

Phụ nữ xinh đẹp

5. Bạn không cần là bất cứ ai, hãy là chính mình. Đầu tiên, hãy xinh đẹp và hạnh phúc rồi đến thời điểm thích hợp sẽ có người vì nụ cười của bạn mà đánh đổi tất thảy giang sơn. (Charlene Phan)

6. Thật nhảm nhí khi nói những cô gái trẻ như nàng công chúa mỏng manh dễ vỡ. Không hề như thế, tôi đã xác định mình sẽ là một chiến binh - một người đấu tranh cho quyền bình đẳng của phụ nữ. (Emma Watson)

7. Nếu bạn buồn, hãy tô thêm son để tiếp tục chiến đấu. (Coco Chanel)
8. Người phụ nữ quyến rũ là người biết rằng mình không cần phải cầu kỳ ăn mặc để trông đẹp đẽ. Người phụ nữ quyến rũ cũng là người có thể khiến bạn cảm thấy cách ăn nói của nàng thông minh. Tôi tin rằng khiếu hài hước là quan trọng. Tôi cũng nghĩ rằng người giỏi tương tác với người khác là người quyến rũ. (Benedict Cumberbatch)

Phụ nữ xinh đẹp (2) 9. Còn gì đẹp hơn một người phụ nữ già nua trở nên thông thái cùng tuổi tác? Mỗi độ tuổi đều có thể khiến ta say mê, miễn là ta sống cùng với sự thông thái đó. (Brigitte Bardot)

10. Các cô gái được cho là xinh đẹp thường chỉ dựa vào vẻ bề ngoài của họ. Tôi cảm thấy mình phải làm mọi thứ, trở nên thông minh hơn và hình thành tính cách của riêng mình. Vào thời điểm tôi nhận ra có lẽ tôi không phải là một phụ nữ tầm thường và thậm chí có thể xinh đẹp, tôi đã tự rèn luyện bản thân để trở nên thú vị và thông minh hơn một chút. (Diane Von Furstenberg).


Bình luận

Thể loại

Thống kê truy cập

Hiển Thị từ 18:00 ngày 27/03/2020 đến nayTruy cập