Chú ý: Chào mừng bạn đến với nắng mới yêu thương!

Tháng 4 năm 2020 của 12 Cung Hoàng Đạo

Tháng 4 năm 2020 của 12 Cung Hoàng Đạo

Lượt xem: 1117
Chọn ngôn ngữ:

12 Cung Hoàng Đạo trong tháng 4 năm 2020 này có những diễn biến mới gì đáng chú ý. Hãy cùng Nắng Mới Yêu Thương điểm qua những điểm nổi bật của 12 Cung Hoàng Đạo trong tháng này nhé!

Tử vi 12 cung Hoàng Đạo

DƯƠNG CƯU (21/3 – 19/4)

Cung Dương Cưu

Trong tháng sinh nhật, cung hoàng đạo Dương Cưu sẽ được trải nghiệm nhiều bước chuyển thú vị của cuộc sống. Công việc có thể bận rộn hơn, các mối quan hệ có thể nảy sinh những vấn đề mới. Vì vậy, việc giữ gìn sức khỏe cả thể chất lẫn tinh thần là rất quan trọng. Dương Cưu chỉ cần nhớ rằng thần may mắn sẽ ở bên bạn trong suốt thời gian này, mọi vấn đề hóc búa đều sẽ có cách giải quyết, điều tiên quyết vẫn là lòng kiên nhẫn.

KIM NGƯU (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu

Kim Ngưu sẽ bước vào tháng 4 với nhiều cảm xúc trầm bổng. Có những thời điểm bạn sẽ thấy như mọi nỗ lực trong sự nghiệp và mối quan hệ trước đây đều là vô nghĩa. Lúc ấy, Kim Ngưu nên cho bản thân được nghỉ ngơi, tìm một nơi yên tĩnh để bầu bạn với mặt trăng. Thật vậy, cũng như mặt trăng, ánh sáng hy vọng của bạn sẽ hiện ra trong đêm tối.

SONG TỬ (21/5 – 21/6)

Song Tử

Đã đến lúc Song Tử thức dậy sau giấc ngủ Xuân, tự tái tạo năng lượng cho mình và bắt đầu hành trình mới nhiều thử thách hơn. Vào tuần cuối tháng, bạn có thể sẽ được đặt vào vị trí truyền cảm hứng, dẫn dắt mọi người cùng đạt được mục tiêu chung. Một số thay đổi của bạn có thể khiến bạn bè bối rối, vậy nên Song Tử cần có những cuộc trò chuyện chân tình và sâu sắc.

CỰ GIẢI (22/6 – 20/7)

Cự giải

Đây sẽ là tháng dịch chuyển và hoạt động liên tục của cung hoàng đạo Cự Giải. Bên cạnh niềm vui tiệc tùng và giải trí, có thể bạn cũng cần chuẩn bị tinh thần cho việc thay đổi nơi ở, thậm chí nơi làm việc. Cuối tháng này, một thử thách tình bạn sẽ khiến bạn phải suy nghĩ lại về những mối quan hệ quanh mình.

SƯ TỬ (21/7 – 22/8)

Sư tử

Sư Tử dường như luôn nổi tiếng với nguồn năng lượng dồi dào và những khát khao thực tế. Tuy nhiên tháng 4 có thể đưa bạn phiêu du tới những miền đất tri thức mới mẻ của tâm lý và triết học. Trong quá trình này, có thể bạn sẽ gặp phải một số xung đột giao tiếp với bên ngoài. Có lẽ đã đến lúc bạn phải học cách thỏa hiệp, thu nhỏ lại “cái tôi” ít nhất một lần.

XỬ NỮ (23/8 – 22/9)

Xử nữ

Xử Nữ sắp bước vào giai đoạn rực rỡ nhất về mặt tài chính trong năm nay, song hành cùng đó là chuyện tình cảm nhiều thăng hoa. Bánh xe sự nghiệp của bạn đang lăn trên đường bằng, thuận lợi nhưng chưa có sự đột phá. Dù cầu toàn với bản thân và thế giới, Xử Nữ nên học cách bình thản chờ đợi cơ hội phù hợp, chớ “dục tốc bất đạt”

THIÊN BÌNH (23/9 – 22/10)

Thiên Bình

Những tin vui dồn dập về mặt tình cảm và gia đình sẽ chiếm trọn tâm trí Thiên Bình trong tháng 4. Nếu đã có một mối quan hệ dài lâu, bạn nên chuẩn bị tinh thần cho lời cầu hôn. Trong nhà có thể xuất hiện thành viên mới. Tuy công việc có thể phát sinh một số trục trặc khó lường, sự quảng giao vốn có sẽ đổi lại cho bạn những đồng minh đáng tin cậy để cùng vượt qua gian khó.

BỌ CẠP (23/10 – 21/11)

Bọ cạp

Có lẽ tháng 4 sẽ không diễn ra êm đềm với cung hoàng đạo Bọ Cạp ở hầu hết mọi mặt. Là người nhạy bén, bạn hẳn đã dự liệu được tình hình từ tháng 3. Tuy nhiên, tự dặn mình “lùi một bước, tiến hai bước” sẽ không bao giờ thừa. Bạn không nên để xảy ra xung đột trong việc giao tiếp với đồng nghiệp, nhưng vẫn cần bày tỏ đầy đủ quan điểm của mình trước khi quá muộn.

NHÂN MÃ (22/11 – 21/12)

Nhân mã

Đây có lẽ là giai đoạn “vàng” để Nhân Mã gặp lại những người bạn quý đã lâu không trò chuyện. Chia sẻ tâm tư với người cùng chí hướng sẽ giúp bạn tìm được lời giải đáp cho vài băn khoăn của riêng mình. Sự nghiệp và tài chính đều chuyển biến tích cực, một phần thưởng nhỏ cho những đóng góp của bạn có thể đến vào cuối tháng.

MA KẾT (22/12 – 19/1)

Ma kết

Mọi thay đổi trong tháng 4 đều bắt đầu từ chính ngôi nhà của bạn. Nếu giữ được bầu không khí hòa thuận, bình yên trong gia đình, bạn mới đủ năng lượng để đối mặt với những sự kiện nơi công sở. Tình hình tài chính cũng biến động tùy thuộc vào hành động của một người thân. Có lẽ Ma Kết không thể làm gì hơn là rộng lượng với mọi người.

BẢO BÌNH (20/1 – 18/2)

Bảo Bình

Bảo Bình là cung Hoàng Đạo phải phụ thuộc nhiều vào bệ đỡ gia đình trong tháng này. Người thân sẽ cần đến sự hỗ trợ về tinh thần từ bạn, ngược lại, bạn cần đến nguồn lực tài chính từ họ. Một số tin tức có thể khiến bạn lo lắng cho tương lai, nhưng tất cả đều chỉ là phỏng đoán và bạn nên thư giãn, chuẩn bị đối mặt theo cách bình tĩnh hơn.

SONG NGƯ (19/2 – 20/3)

Song Ngư

Song Ngư sẽ có tháng 4 thong thả và có nhiều thời gian dành cho bản thân, người thương. Sự nghiệp quan trọng nhưng không phải ưu tiên hàng đầu của bạn trong giai đoạn này. Nếu có dự định nào quan trọng về mặt tình cảm, có lẽ bạn nên tranh thủ những ngày may mắn để biến thành hiện thực vào cuối tháng.


Bình luận

Thống kê dịch Covid-19

Thống kê truy cập

Hiển Thị từ 18:00 ngày 27/03/2020 đến nayTruy cập