Chú ý: Chào mừng bạn đến với nắng mới yêu thương!

Viết cho những ngày đầu năm.

Viết cho những ngày đầu năm.

Lượt xem: 1647
Chọn ngôn ngữ:

Ngày chủ nhật của đầu năm mới bạn làm gì?!
Dạo phố phường quen thuộc cùng gia đình, đám bạn thân hay chỉ một mình. Nhâm nhi một tách cà phê tại quán quen hay tụ tập bạn bè xem một chút bài tarot. 

Bạn chọn cho mình một ngày náo nhiệt hay một ngày lặng thinh? Đối với hầu hết các nước trên thế giới thì đây là dịp năm mới để nghỉ ngơi vui chơi và thư giãn, còn với vài nước phương Đông thì khoảng thời gian này chỉ là bắt đầu cho sự hối hả của một năm mới sắp diễn ra. Ở Việt Nam, đây là khoảng thời gian giao thoa mà con người ai cũng bận rộn, tất bật chuẩn bị cho cái Tết Nguyên Đán sắp tới, cái Tết kết thúc một năm qua đi và chào đón năm mới nhiều cảm xúc hơn trong lòng mỗi người.

viet-cho-ngay-dau-nam

Dành một ngày cuối tuần để tận hưởng hay cày cuốc tùy vào hoàn cảnh và tâm trạng. Một chút lang thang con phố nhỏ, một chút thi ca với cây đàn, một chút deadline về đêm muộn là tâm trạng của hầu hết giới trẻ hiện nay. Bạn lang thang vì điều gì? 

Bật chút nhạc Trịnh vang lên, một tách cà phê thơm nồng, ngâm nga về một ngày chủ nhật. Hà Nội hôm nay có nắng, có gió se lạnh. Ngoài kia dòng người vẫn hối hả nhiều cung bậc. Gió thổi hương nồng mùi hàng quán, mùi hương mùa lá cội, mùi của mùa Tết xưa và nay.

viet-cho-ngay-cuoi-nam

Hôm nay bạn làm gì?


Bình luận

Thể loại

Thống kê truy cập

Hiển Thị từ 18:00 ngày 27/03/2020 đến nayTruy cập