Chú ý: Chào mừng bạn đến với nắng mới yêu thương!

22-2-2022-Cộng Hưởng Năng Lượng Yêu Thương Và Tốt Đẹp-Gửi Điều Ước Đến Vũ Trụ

22-2-2022-Cộng Hưởng Năng Lượng Yêu Thương Và Tốt Đẹp-Gửi Điều Ước Đến Vũ Trụ

Lượt xem: 1880
Chọn ngôn ngữ:

Twosday 22/2/22 là ngày palindrome, ngày "trước sau như một" - nghĩa là khi người ta đọc con số thời gian theo chiều xuôi hay ngược thì con số ấy vẫn không thay đổi. Ngày palindmore vì vậy rất hiếm gặp. Cách đây 11 năm, ngày 11/1/11 và 11/11/11 cũng từng gây sốt trong giới trẻ. Sau ngày 22/2/22, chúng ta sẽ phải chờ hơn 11 năm nữa, đến ngày 3/3/33, ngày palindmore mới quay trở lại.

22-2-2022-Happy Twosday

(Nguồn ảnh: Internet)

Những Điều Đặc Biệt Được Thực Hiện Trong Ngày 22/2/22

Do 22/2/22 được xem là  ngày đẹp, may mắn và tốt lành, lại dễ nhớ nên ở nhiều nước, các đôi tình nhân trẻ rất thích chọn ngày này để tổ chức đám cưới. Người ta cho rằng, con số này dù được đọc ngược hay xuôi thì vẫn y nguyên trước sau như một nên có thể giúp cuộc hôn nhân của họ vững bền, hai người yêu thương, chung thủy mãi mãi.

22-2-22-Năng lượng của sự kết đôi và chung thủy

(Nguồn ảnh: Internet)

Trong các khía cạnh khác của đời sống, sự lặp lại ổn định của các con số mang lại cảm giác yên tâm về sự bình yên, vững vàng.

Vậy bản thân con số 2/22/22 có gì đặc biệt không? Thần số học cho rằng, số 2 là con số của trực giác và độ nhạy bén, biểu tượng cho sức mạnh và quyền lực đến từ sự kết nối, cộng tác. Con số 222 được coi là con số thiên thần, là thông điệp cho thấy bạn đang đi đúng hướng trong cuộc sống.

2222-Dãy số thiên thần mang đến sự may mắn

(Nguồn ảnh: Internet)

Nhà thần số học Josh Siegel từng nói: "Về cơ bản, tất cả mọi thứ trên thế giới này đều có sự đối lập. Chìa khóa của sự hài hòa là mang lại sự cân bằng cho các năng lượng đối lập. Số 2 là đại diện thuần túy nhất của tính hai mặt. Nói cách khác, khi con số này xuất hiện trong cuộc sống của bạn, bạn cần phải nhìn nhận một tình huống từ hai phía, đồng thời phải hợp tác với người khác như cùng một đội". Như vậy, năng lượng của ngày 22/02/22 tập trung vào việc hợp tác, kết nối, làm việc theo nhóm. 

Với người phương Đông, số 2 là biểu tượng của sự cân bằng, hài hòa, sự lặp lại nhiều lần con số này khiến cho ngày 22/2/22 được coi là ngày may mắn. Vì vậy mà năm nay ở Singapore hay Trung Quốc, nhiều người bỏ qua Valentine 14/2 mà đợi đến 22/2/22 để tỏ tình hay cầu hôn. Vào ngày này, các trung tâm đăng ký kết hôn tại nhiều địa phương kín lịch.

Theo Sina, một nhân viên văn phòng đăng ký kết hôn tại thành phố Thâm Quyến chia sẻ: “Việc đặt lịch hẹn đăng ký kết hôn trên mạng đã hết từ mấy ngày trước. Chúng tôi cố gắng tăng số nhưng cũng hết ngay lập tức vì số người đăng ký quá đông. Để đáp ứng nhu cầu tăng cao, chúng tôi phục vụ thêm người có hộ khẩu tại địa phương bằng cách mở thêm số hẹn tại chỗ".

Trong khi đó, nhiều người kinh doanh, buôn bán lại chọn 22/2/22 là ngày khai trương, ký hợp đồng, nhập đơn hàng mới… với hy vọng tài lộc dồi dào.

22/2/22-Cộng Hưởng Năng Lượng Tích Cực Và An Lành-Gửi Điều Nguyện Ước Đến Vũ Trụ

Sự lặp lại của số 2 trong Thần số học được coi là số Thiên thần, là con số mang lại may mắn. Số thiên thần xuất hiện giống như một lời nhắc nhở chúng ta rằng chúng ta đang sống, đang hiện diện và hãy tận hưởng khoảnh khắc này, tin tưởng rằng bạn đang ở chính xác nơi mà bạn phải ở.

Con số 2 mang năng lượng của sự kết nối, hợp tác. Trong ngày hôm nay, số 2 được lặp lại 6 lần, có nghĩa là năng lượng của số 2 sẽ được khuếch đại lên rất nhiều. Bởi vậy mà nhiều người sẽ dùng ngày hôm nay để cầu hôn, tỏ tình, thổ lộ tình cảm của mình.

Số 2 thể hiện năng lượng yêu thương-Sự lặp lại thể hiện may mắn nhân đôi

(Nguồn ảnh: Internet)

Nhiều người còn cho rằng, ngày hôm nay là một ngày vô cùng may mắn và có thể biến ước mơ của mình thành sự thật. Năng lượng của ngày 22/02/2022 rất thích hợp để sử dụng Luật Hấp dẫn, thu hút những điều mình mong muốn, mình ao ước. Bởi vậy trong ngày hôm nay, đặc biệt là vào khung giờ 14:22 hay 22:22, nếu có bất kì khao khát gì, hãy suy nghĩ thật nhiều đến nó hoặc viết ra giấy, đặt tâm của mình vào đó.

Năng lượng của số 2 mang đến sự yêu thương và hạnh phúc, bởi vậy trong ngày hôm nay, nếu bạn hướng đến tình yêu và những chuyện tích cực, bạn sẽ có một ngày vô cùng ý nghĩa.

22-2-22-Gửi điều ước lên vũ trụ

(Nguồn ảnh: Internet)

Bởi sự quá đặc biệt của ngày hôm nay, nhiều người đã gửi điều ước của mình lên Vũ trụ để mong những điều mình mong ước trở thành sự thật. Dạo quanh một vòng mạng xã hội, có thể thấy không thiếu những "người chơi hệ tâm linh" gửi đi thông điệp của mình.


Bình luận

Thể loại

Thống kê truy cập

Hiển Thị từ 18:00 ngày 27/03/2020 đến nayTruy cập