Chú ý: Chào mừng bạn đến với nắng mới yêu thương!

Bánh kẹo handmade tặng những người thân yêu!

Bánh kẹo handmade tặng những người thân yêu!

Lượt xem: 2214
Chọn ngôn ngữ:

Tiết trời Hà Nội đã trở lạnh, không khí lạnh đầu đông nhắc cho ta cảm giác sắp hết một năm, sắp đón một cái Tết tiếp theo. Nghĩ đến Tết thôi là ai cũng hình dung ra đồ ăn thơm ngon và đầy đặn. Hồi nhỏ chỉ mong đến Tết để được ăn thật nhiều bánh kẹo mà không sợ bố mẹ la, giờ lớn rồi, tự đi mua sắm được nhưng lại muốn dành một chút thời gian tự tay làm những chiếc bánh chiếc kẹo thơm ngon ấy cho ông bà, bố mẹ của mình.

Tiết trời hôm nay có chút nắng, có chút gió lạnh, nhâm nhi miếng bánh bơ sữa, thanh kẹo ngũ cốc và thưởng một tách trà để thấy trong lòng hạnh phúc hơn.

banh-keo-handmade-tang-nguoi-than-yeu

banh-keo-handmade-tang-nguoi-than-yeu

banh-keo-handmade-tang-nguoi-than-yeu

Lựa chọn nguyên liệu thật tỉ mỉ, an toàn thực phẩm thì những chiếc bánh kẹo ra lò đưa đến tay những người thân mới an tâm. Bây giờ đồ ăn không còn thiếu thốn, bánh kẹo mẫu mã đa dạng, nhưng để có những chiếc bánh thơm ngon an toàn cho cả trẻ nhỏ ăn thì đồ handmade luôn được lựa chọn hàng đầu của các bà bỉm sữa, bà nội trợ. 

banh-keo-handmade-tang-nguoi-than-yeu

 

banh-keo-handmade-tang-nguoi-than-yeu

Bánh kẹo được làm 100% từ những hạt ngũ cốc dinh dưỡng, béo ngậy. Một chút bột mì, bơ sữa, ngũ cốc là những mẻ bánh ra lò thật healthy và đảm bảo. Bánh kẹo handmade không chỉ là món ăn lành mạnh với sức khỏe, nó còn là tâm huyết của người làm muốn gửi gắm vào những miếng bánh, miếng kẹo đến tay người nhận. Trao yêu thương để nhận lại sự đong đầy hạnh phúc.

banh-keo-handmade-tang-ngươi-than-yeu

banh-keo-handmade-tang-nguoi-than-yeu

Món quà giản dị được đóng gói xinh xắn đến những người thân của bạn sẽ là món quà ý nghĩa nhất. Đừng để thời gian và sự tiến bộ của xã hội làm ta sống nhanh sống vội mà quên mất chúng ta cũng có thể làm được những thứ nhỏ bé mà ý nghĩa. Cuối tuần này cùng vào bếp làm những món ăn ngon, cùng ngồi lại thưởng thức chung vui với gia đình, bạn bè, bạn sẽ thấy một ngày thật hạnh phúc.

Tết năm nay bạn đã nghĩ ra quà biếu ông bà, bố mẹ chưa? Nàng và Nắng Mới Yêu Thương luôn cùng bạn gửi đến những điều đặc biệt tuy nhỏ bé đến người thân. Sống chậm lại, bỏ đồ ăn nhanh và cảm nhận điều kỳ diệu trong chính gian bếp của bạn nhé!


Bình luận

Thể loại

Thống kê truy cập

Hiển Thị từ 18:00 ngày 27/03/2020 đến nayTruy cập