Chú ý: Chào mừng bạn đến với nắng mới yêu thương!

Bật mí ý tưởng trang trí cho đêm Halloween sống động và ấn tượng

Bật mí ý tưởng trang trí cho đêm Halloween sống động và ấn tượng

Lượt xem: 1342
Chọn ngôn ngữ:

Trang trí Halloween tại nhà đẹp

Trong lễ hội ngày Halloween truyền thống việc trang trí nhà cửa là rất được quan tâm đặc biệt ở các nước phương tây với mọi không gian để có hình ảnh xuất hiện đồ trang trí liên quan đến ngày lễ này. Hãy cập nhật một số ý tưởng trang trí Halloween tại nhà đẹp, đơn giản để tổ chức tiệc, sân khấu nhỏ cho trẻ em thật thú vị, giúp trẻ và mọi người có những trải nghiệm và giây phút đáng nhớ dưới dây.

Bạn sẽ được thỏa sức sáng tạo và bay bổng theo những suy nghĩ của mình về lễ hội ma quái...

Một số tông màu được chuộng vào đêm Halloween chính là màu đen, cam, ánh bạc, đỏ rượu vang và trắng. Đây đều là những tông màu vô cùng ma mị chắc hẳn khi trang trí lên sẽ giúp bạn có một lễ hội ấn tượng đậm nét ma quái của Halloween.

Nhắc đến lễ hội Halloween thì không thể thiếu đi hình ảnh màu cam và những hình thù ma mị từ quả bí ngô. Để tạo ra những hình thù ma quái trang trí thì bạn cần dùng lấy hết ruột quả bí ngô ra, sau đó khoét mắt, mũi, miệng rồi thả đèn led vào bên trong là đã có ngay hình mặt quỷ đầy ghê sợ.

Bên cạnh quả bí ngô mặt quỷ thì một vài chú dơi độc, nhện độc, bộ xương người giả, sẽ khiến cho góc trang trí của bạn thêm lạ và độc đáo.

Hãy thử những ý tưởng trang trí bữa tiệc Halloween tại nhà với hay bố trí đồ vật thú vị với nhiều cách dưới đây:

Trang trí đêm Halloween (1)Cách trang trí cửa kính Halloween đẹp

Trang trí Halloween (2)Trang trí Halloween(3)Trang trí Halloween (3)

 


Bình luận

Thể loại

Thống kê truy cập

Hiển Thị từ 18:00 ngày 27/03/2020 đến nayTruy cập