Chú ý: Chào mừng bạn đến với nắng mới yêu thương!

Chào em, cô gái tháng tư.

Chào em, cô gái tháng tư.

Lượt xem: 2680
Chọn ngôn ngữ:

Chào tháng tư, tháng nhiều hy vọng và những sự đổi mới.

Chào em, cô gái sinh tháng tư hay còn gọi là cô gái tháng tư với nỗi niềm mơ mộng và thi ca.

Chào em, một sớm mai thức dậy, một ngày mới lại đến với những bản nhạc nhẹ nhàng quen thuộc trên radio.

Chào em, cô gái với kịch bản cho một đời chưa viết hết nhưng luôn có chứa nội dung lạc quan mới mẻ, tràn đầy năng lượng.

Chào em cô gái Tháng Tư

Cô gái tháng tư ơi, em bước sang tuổi mới nữa rồi. Độ tuổi của em vẫn còn nghĩ ngợi lung tung khi nhìn dòng người đi lại, vẫn còn hay cười một mình khi nghĩ lại chuyện vui vừa xảy ra, vẫn còn tủi thân khóc lóc trong một góc nhà khi ai đó vô tình làm tổn thương em.

Cô gái tháng tư có ngoan có bướng, có chút ngông có chút dịu dàng, có chút mạnh mẽ có chút nhõng nhẽo. Em có đôi lúc ngông cuồng không nghe vào ai, làm ngơ mọi ý kiến xung quanh nhưng khi một mình em lại suy nghĩ từng câu từng chữ mọi người nói. Em khiến mọi người cho rằng em là cô cái ngông nghênh ngang bướng, rồi lại khiến cả thảy bất ngờ khi quyết định của em lại trùng với ý kiến mọi người. Đôi khi em lại ngoan ngoãn chống tay mở to mắt tròn xoe lắng nghe như đang rất tiếp thu nhưng lại thực hiện một cách trái ngược. Em gây ra cảm xúc lẫn lộn cho chính mình và người xung quanh.

Cô gái Tháng Tư

Cô gái tháng tư ấy tuy sống bộc trực nhưng lại rất lương thiện. Em có thể bật khóc ngay trên xe khi nhìn  ông cụ đẩy xe ngoài đường bán ve chai, em có thể mất ngủ một đêm khi thấy hình ảnh bà cụ ăn xin ngay ngã tư gần công ty. Em hay đi từ thiện, hay làm công tác xã hội dù bản thân em không giàu, công việc em rất bận nhưng nếu không làm những việc đó, em cảm thấy cuộc sống không ý nghĩa. Lương thiện của em khiến mọi người xung quanh có cái nhìn nhẹ nhàng hơn về cuộc sống, em cho đi thứ họ thiếu và nhận lại niềm vui cho bản thân.

Cô gái tháng tư ngoài những lúc mơ mộng yếu đuối thì cũng mạnh mẽ đến phi thường. Em một mình thực hiện những việc trong nhà, ngoài vườn lẽ ra phải có ít nhất hai mình phụ giúp. Em đơn độc đi những cung đường tối nhỏ khi mưa xuống mà không hề tủi thân hay trách móc ai đó từng rời bỏ em đi. Em mang trong mình nguồn năng lượng tự sinh ra trong tâm hồn, em lạc quan và yêu đời sau những lần yếu đuối. Em đứng dậy sau vấp ngã và làm mới nó một cách thành công hơn.

Cô gái Tháng Tư

Cô gái tháng tư, em như động lực cho tất cả mọi người xung quanh khi em cười. Em mang nguồn sảng khoái khiến mọi người yêu mến và muốn gần gũi em, gần gũi nhau hơn. Em như sợi dây liên kết mọi người lại để hòa chung năng lượng tích cực. Em khiến ai đó động lòng dỗ dành an ủi khi em buồn, khiến ai đó hạnh phúc theo niềm vui của em. Em là cô gái có vẻ bề ngoài bình thường không nổi bật nhưng lại khiến mọi người ấn tượng ngay khi tiếp xúc.

Em là cô gái tháng tư đặc biệt như thế.


Bình luận

Thể loại

Thống kê truy cập

Hiển Thị từ 18:00 ngày 27/03/2020 đến nayTruy cập