Chú ý: Chào mừng bạn đến với nắng mới yêu thương!

Khi buồn con gái hay cắt tóc, chính là để cắt đi những tổn thương...

Khi buồn con gái hay cắt tóc, chính là để cắt đi những tổn thương...

Lượt xem: 3679
Chọn ngôn ngữ:

Thật ra thì em cứ nghĩ, con gái trước tuổi 25 nên cắt tóc ngắn một lần, lại nhớ ai đó từng nói với em, cắt tóc là cắt muộn phiền, là buông bỏ những gì khiến mình còn bận tâm, là thay đổi hoàn toàn con người mình.. Nhưng hình như không phải, tóc ngắn chỉ là cái mác khiến bản thân cảm thấy mình ...

Tóc ngắn-1

Câu nói ghim sâu vào lòng mà em chắc là có quá nhiều cô gái từng nghe nói " nếu không mạnh mẽ thì yếu đuối cho ai xem".. Hình như đúng, à không, phải là rất đúng. Những cô gái tóc ngắn hình như hay được người khác mặc định cô gái hẳn là cá tính lắm, cô gái này mạnh mẽ lắm đây.. Thật ra anh có biết, những cô gái đã chịu nhiều tổn thương, hay có những nỗi buồn sâu thẳm trong lòng họ ấy, họ đã từng lựa chọn cách cắt tóc để cắt tổn thương hay không?

Tóc ngắn-2

Đáng thương lắm anh ạ.. Em tin chắc đã có những người con gái vừa cắt tóc nước mắt họ vừa rơi... Mái tóc là thứ gì đó đáng quý đến vô giá của người con gái, khi họ lựa chọn cắt đi mái tóc dài mình vốn có để đến với mái tóc ngắn mạnh mẽ kia thì chắc rằng hộ đã có lựa chọn rất quan trọng dường như họ mong đó là cách có thể giúp họ cắt bỏ, gỡ rối những gì đang rối ren trong lòng.

Tóc ngắn 3

Ngày chúng ta xảy ra quá nhiều chuyện, cái lúc mà em cảm giác ở bản thân mình trăm ngàn vết thương, trăm ngàn vết xước ấy, lúc mà em soi bản thân mình trước gương, rồi giật mình hoảng hốt.. Có phải là em đây không, đôi môi nhợt nhạt, mái tóc rối tung.. Có phải là cô gái vốn nụ cười lúc nào cũng nở trên môi đây không? Em đã tổn thương vì ai? Em trở nên như thế này vì ai... Lúc mà mọi thứ giữa chúng ta như mớ bòng bong ấy là lúc em muốn cắt phăng đi mái tóc ấy như cắt đi cái duyên cái nợ giữa chúng ta. Tóc dài từng ướt đẫm nước mắt mỗi đêm, quá đủ cho sự yếu mềm em có!

Tóc ngắn 4

Tóc ngắn che chở em, bao bọc em với cái cứng cỏi, vẻ ngoài cá tính ấy khiến em tự tin bước, tự tin kiêu ngạo với cuộc đời như cây cỏ dại thách thức bão giông, như thách thức bất kì kẻ nào cũng chẳng thể có thêm cơ hội làm em tổn thương nữa. Dù biết thực chất mọi chuyện vẫn diễn ra, vẫn có những người đã, đang và sẽ làm em tổn thương, và vẫn có những nỗi buồn dù có cắt tóc cũng không thể vui nên, nhưng mà ít hay nhiều cũng khiến bản thân tự thương bản thân hơn là đủ rồi.

Tóc ngắn-5

Người thực sự yêu thương em sẽ yêu cả mái tóc ngắn rối tung trong gió, sẽ yêu thương cả sự cố gắng cả sự yếu đuối sau lớp vỏ bọc kia, bởi khi ấy em biết, em sẽ được là chính em, được là một cô gái tóc ngắn dù cá tính đến đâu, mạnh mẽ nhường nào cũng sẽ có thể yếu đuối trước một người mà em thương, cũng có thể nức nở trên vai một người khi anh nói " tóc ngắn của anh, có anh ở đây rồi..em đang mạnh mẽ cho ai xem..!"


Bình luận

Thể loại

Thống kê truy cập

Hiển Thị từ 18:00 ngày 27/03/2020 đến nayTruy cập