Chú ý: Chào mừng bạn đến với nắng mới yêu thương!

Là con gái, ghi nhớ những điều này để cuộc sống luôn yên vui, hạnh phúc

Là con gái, ghi nhớ những điều này để cuộc sống luôn yên vui, hạnh phúc

Lượt xem: 4716
Chọn ngôn ngữ:

Là con gái, hãy nhớ: Đừng cúi đầu, vương miện sẽ rơi. Đừng khóc, kẻ xấu sẽ cười!

Là con gái nhất định phải nhớ (1)

Là con gái, không cần quá xinh đẹp, chỉ cần có duyên, không cần quá thông minh, chỉ cần có tấm lòng lương thiện, không cần quá tài giỏi, chỉ cần dám ước mơ, không cần quá dịu dàng, chỉ cần đừng hống hách. 

Là con gái, dù ngoại hình không quá bắt mắt cũng nhất định phải biết cách trân quý bản thân. Vì mỗi người con gái vốn đã là một bông hoa, tự phát ra hương thơm mà không cần nơi khác lan tới.

Là con gái, lỡ gặp chuyện ấm ức cũng không cần tìm người kể khổ. Ai trên đời mà chưa từng ấm ức, hãy đón nhận rồi tập hoá giải lấy. Nếu ai đó quan tâm, sẽ tự tìm đến an ủi mình.

Là con gái, dù cuộc sống có khó khăn cũng đừng tìm người dựa dẫm, mà nên học cách giải quyết trước tiên. Nếu có lòng, người ta đã có mặt và nhiệt tình giúp đỡ mà không cần mình mở miệng.

Là con gái cần ghi nhớ(2)Là con gái, dù bị thiếu thốn cũng đừng tính chuyện xin xỏ, khi chưa đủ thì kiếm thêm tiền rồi tự mình mua lấy. Nếu muốn tặng, người ta đã để ý xem bạn thiếu gì mà không cần phải nhắc.

Là con gái, yêu nhiều cũng được, chỉ cần đừng bi lụy. Mạnh mẽ cũng được, chỉ cần đừng cố gồng mình. Yếu đuối cũng được, chỉ cần không ỷ lại. Lãng mạn cũng được, chỉ cần không mù quáng. Lạnh lùng cũng được, chỉ cần vẫn biết yêu thương.

Là con gái, có mệt mỏi cũng đừng vội tìm người giải khuây. Tự vỗ về lấy mình, an ủi bản thân rồi nghĩ ngơi hợp lý, bạn sẽ lấy lại tinh thần vào hôm sau. Nếu quan tâm, đã có người không để bạn phải quá nhọc nhằn.

Là con gái nhất định phải nhớ (3)

Là con gái....Yêu một chàng trai bình thường cũng được, chỉ cần chân thật. Không đẹp trai cũng được, chỉ cần ấm áp. Không nhiều tiền cũng được, chỉ cần có ý chí. Không quá tốt cũng được, miễn là đừng lăng nhăng. Quà cáp không nhiều cũng được, chỉ cần đừng đòi lại lúc chia tay. Bình yên cũng được, chỉ cần không nhàm chán. Hay cãi vã cũng được, chỉ cần biết cảm thông. 

Là con gái, khi đau lòng đừng vội ra ngoài tìm người giải tỏa. Lặng im quan sát niềm đau xem có đáng hay không, rồi tìm phương chuyển hóa. Nếu có lòng, đối phương đã không để bạn phải ngậm ngùi đến rơi lệ.

Là con gái, một mình cũng được, chỉ cần không cô đơn. Cô đơn cũng được, chỉ cần đừng u uất. Ít bạn bè cũng được, chỉ cần trân trọng lẫn nhau. Thất tình cũng được, chỉ cần đừng thù hận. Khóc lóc cũng được, chỉ cần đừng chìm sâu. Coi thường hay căm ghét đều được, chỉ cần dứt khoát.

Là con gái nhất định cần ghi nhớ(4)

Là con gái, hãy học tính tự tôn. Chuyện tình cảm cầm lên được thì nhất định cũng phải bỏ xuống được. Hết yêu rồi thì nhẹ nhàng chia tay, trên đời này không có ai là vĩnh viễn không thay đổi. Có quay lưng dứt khoác mới có khởi đầu mới mẻ, cuộc sống mới thêm những thú vị bất ngờ. Có người yêu cũng được, không có cũng được, miễn là hạnh phúc. 

Là con gái, hãy thư thái tao nhã đối diện với chính mình, thanh khiết trong lành tiếp nhận cuộc sống, lễ độ chừng mực ứng xử với mọi người, từ từ bạn sẽ trải nghiệm nhiều bài học ý nghĩa mà không đánh mất cốt cách bản thân. Độc lập cũng được, chỉ cần đừng tách biệt. Đa sầu cũng được, chỉ cần biết quý trọng bản thân. 

Là con gái nhất định phải ghi nhớ (5)

Là con gái, cứ hoàn thiện lấy mình, trân trọng và giữ gìn bản thân, sống tự lập và biết cách tận hưởng niềm vui trong công việc. Dù cuộc sống có áp lực nhưng sự độc lập về kinh tế, trưởng thành về nội tâm sẽ giúp mình luôn cảm thấy an toàn.

Trí tuệ từ nội tâm sanh, vẻ đẹp từ bên trong mà lan tỏa. Có thời gian nên đọc thêm sách vở. Người con gái có hương vị của sách sẽ tăng thêm nét quyến rũ, không có chổ cho nhạt nhẽo chen vào.

Và hãy nhớ: biết tự trọng sẽ được người tôn trọng, có tự tin sẽ có người tán dương, sống tự lập mới khiến người cảm phục!


Bình luận

Thể loại

Thống kê truy cập

Hiển Thị từ 18:00 ngày 27/03/2020 đến nayTruy cập