Chú ý: Chào mừng bạn đến với nắng mới yêu thương!

Lời chúc 8-3 ngắn gọn và ý nghĩa nhất cho những người phụ nữ thân yêu

Lời chúc 8-3 ngắn gọn và ý nghĩa nhất cho những người phụ nữ thân yêu

Lượt xem: 974
Chọn ngôn ngữ:

Phụ nữ là những người luôn âm thầm hy sinh và chịu đựng để xây dựng hạnh phúc gia đình. Vì vậy, họ xứng đáng nhận được sự tôn trọng và quan tâm từ một nửa còn lại của thế giới, chia sẻ với họ những khó khăn trong công việc và gia đình.

Để thể hiện sự tôn vinh phụ nữ, một nửa thế giới, ngày 8/3 thường được tổ chức rất trang trọng, tràn ngập hoa và những lời chúc tốt đẹp. Đây cũng là ngày nam giới thể hiện sự chăm sóc, yêu thương với người phụ nữ mà họ yêu quý.

Đó là mẹ, vợ, con gái, người yêu, cô nàng mà bạn crush, bạn gái hoặc nữ đồng nghiệp và có thể là một nửa thế giới xinh đẹp, ngập tràn yêu thương.

Trong 365 ngày của một năm, phụ nữ có riêng một ngày để được xã hội quan tâm và bù đắp những thiệt thòi, vất vả trong cuộc sống. Lời chúc 8/3 là một trong những cách giúp bạn thể hiện sự quan tâm, tình cảm của mình đến người phụ nữ mà bạn yêu quý trong ngày Quốc tế Phụ nữ.

Chúc mừng 8-3 - Gửi tặng những người phụ nữ yêu thương những lời chúc ý nghĩa

(Nguồn ảnh: Internet)

Lời chúc ngày 8/3 bố dành cho con gái nhỏ dễ thương

8/3 là ngày đặc biệt không chỉ với những phụ nữ trưởng thành mà còn là dịp để bố thể hiện tình cảm với cô con gái nhỏ - “người tình kiếp trước”. Một món quà nhỏ kèm một lời chúc mừng ngắn gọn nhận được từ bố sẽ tạo nên không khí vui tươi, ấm áp và những kỷ niệm cho con gái yêu.

1. Con gái yêu của ba mẹ, con chính là món quà quý giá nhất trên đời này, hãy luôn sống vui vẻ, hạnh phúc và trở thành người phụ nữ hạnh phúc con nhé. Chúc mừng con yêu!

2. Chúc mừng 8/3 con gái yêu, chúc con luôn xinh đẹp, vui vẻ và gặp được nhiều may mắn. Cha sẽ luôn đồng hành cùng con trong mỗi khoảnh khắc đáng nhớ của cuộc sống!

3. Hôm nay là một ngày đặc biệt, ba mẹ vô cùng hạnh phúc và mong muốn luôn đồng hành bên con trong mỗi hành trình cuộc sống!

4. Bố chẳng quen nói lời ngọt ngào nhưng hôm nay là một ngày đặc biệt, chúc mừng ngày 8/3 của con gái, chúc mọi điều tốt đẹp nhất sẽ đến với cô gái nhỏ của bố!

5. Chúc mừng ngày 8/3 cô con gái bé bỏng. Hãy luôn mỉm cười vui vẻ như thế này con nhé, cha mẹ yêu con!

6. Ba mẹ mong rằng con mỗi ngày đều hạnh phúc, mỗi ngày đều tươi cười chứ không riêng ngày 8/3. Chúc con yêu gặp nhiều may mắn và thành công trong cuộc sống, con nhé!

7. Cha chỉ biết nói rằng chúc mừng ngày 8/3 với cô gái bé nhỏ. Chúc những điều tuyệt vời nhất sẽ đến với con, cha mẹ yêu con!

8. Thiên thần nhỏ của ba mẹ, chúc con có một ngày tuyệt vời cùng với một nửa thế giới!

9. Con gái biết không, con chính là cả thế giới của ba mẹ, chúc mừng con yêu nhân ngày 8/3. Chúc con đạt được những ước nguyện và luôn ngập tràn yêu thương!

Lời chúc 8-3 hay và ngắn gọn

(Nguồn ảnh: Internet)

Lời chúc ngày 8/3 cho mẹ ý nghĩa nhất

1. Cảm ơn mẹ vì đã sinh con ra trong cuộc đời này. Cảm ơn mẹ vì đã nuôi dưỡng con đến ngày hôm nay. Nhân ngày 8/3, con kính chúc mẹ sức khỏe và nhiều niềm vui trong cuộc sống.

2. Con thật may mắn vì được làm con của mẹ. Bao năm qua mẹ đã vất vả hi sinh, chăm lo cho anh em chúng con. Ngày lễ 8/3, con không muốn gì hơn ngoài niềm hi vọng mẹ sống thật lâu để vui vầy bên con cháu.

3. Mẹ à, con chưa từng nói con yêu mẹ nhưng sâu thẳm đáy lòng, con luôn biết ơn và coi mẹ là điểm tựa trong cuộc sống. Những lúc khó khăn, gian nan khi được về bên mẹ, con cảm thấy mình như được tiếp thêm sức mạnh.

4. Mẹ ơi, thế là mẹ đã rời xa chúng con 3 năm rồi. Những lần vào các ngày lễ Tết như thế này, lòng còn lại không thôi nhớ nhung mẹ. Bao năm mẹ vất vả lo cho chúng con nhưng khi mẹ còn sống chúng con lại chưa một lần có cơ hội để nói lời yêu thương. Tự đáy lòng mình, dù muộn màng con vẫn muốn cảm ơn mẹ.

5. Mẹ kính yêu, ngày 8/3 năm nay, con lại đi công tác xa nhà. Qua dòng tin nhắn này, con gửi tới mẹ lời chúc tốt đẹp nhất. Mong mẹ mãi khỏe đẹp, để chúng con còn có cơ hội được ở bên mẹ.

6. Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, là con trai cả, con xin được thay mặt các em gửi tới mẹ lời chúc yêu thương nhất. Chúc mẹ khỏe mạnh, vui vẻ và có nhiều may mắn hơn nữa trong cuộc sống. Con yêu mẹ.

7. Mẹ ơi, hôm nay là ngày 8/3, con gửi cho mẹ những dòng tin nhắn này với tình yêu thương vô bờ bến. Những năm qua, có những lúc, con đã làm mẹ bận lòng, phải suy nghĩ. Con mong mẹ hãy tha lỗi cho con. Con đường trước mắt của con còn dài, mẹ hãy vững tin là con sẽ đi đến đích mẹ nhé.

Lòi chúc 8/3 dành tặng mẹ

(Nguồn ảnh: Internet)

Lời chúc ngày 8/3 cho vợ hay nhất

1. Hôm nay là ngày thật đặc biệt, vì anh được thêm ngày yêu thương chăm sóc em. Cảm ơn em đã luôn bên cạnh anh và con những lúc khó khăn nhất. Anh chúc vợ yêu luôn xinh đẹp và mạnh khỏe để anh được tận hưởng giây phút ngọt ngào và hạnh phúc khi được bên em.

2. Nhân ngày 8/3, chồng chúc vợ có có một ngày nghỉ ngơi, chơi bời và đặc biệt chồng chúc vợ luôn xinh đẹp, trẻ trung

3. Chúc vợ một ngày mùng 8/3 thật nhiều niềm vui và hạnh phúc. Những lúc ở bên em là những lúc anh cảm thấy tràn đầy hạnh phúc, ngọt ngào. Vợ chồng mình sẽ cùng nhau vun đắp mái ấm gia đình vợ nhé.

4. Gửi vợ yêu! Có được em là may mắn lớn nhất trong cuộc đời anh. Anh mong muốn vợ chồng mình sẽ luôn sống hạnh phúc và vui vẻ bên nhau. Hôm nay là một ngày thật đặc biệt để anh có thể nói: Anh yêu em thật nhiều.

5. Nhân dịp ngày 8/3, anh chúc em thành công trong sự nghiệp, nhưng với anh sức khỏe của em là quan trọng nhất để anh luôn có em bên cạnh. Từ trái tim, anh gửi cho em tình yêu thương chân thành nhất. Em là tài sản vô giá của cuộc đời anh và với các con. Em hãy luôn tươi cười nhé! Yêu em nhiều.

Lời chúc dành tặng những người phụ nữ yêu thương 8-3

(Nguồn ảnh: Internet)

Lời chúc 8/3 cho người yêu ngọt ngào nhất

1. Anh chỉ muốn em biết, em là người bạn đời, người đồng hành lý tưởng của anh. Chúc mừng một nửa của anh với ngày 8/3 rực rỡ. Yêu em hơn ngày hôm qua!

2. Thế giới của anh trở nên đẹp và hoàn hảo hơn khi có em, anh hứa sẽ luôn quan tâm, và yêu thương em nhiều hơn.

3. Sự hiện diện của em làm cho cuộc sống của anh trở nên tốt đẹp hơn. Cảm ơn em đã luôn ở bên cạnh anh và yêu anh hết mực. Happy Women's Day!

4. Em luôn quan tâm, rất chu đáo và anh muốn cảm ơn em vì đã làm cho cuộc sóng của anh trở nên tươi sáng hơn. Chúc mừng ngày Phụ nữ.

5. Ngày Quốc tế Phụ nữ, chúc em những lời chúc tốt đẹp nhất, luôn xinh đẹp, hạnh phúc và vui vẻ không chỉ vào ngày 8/3 và cả những ngày khác nữa.

6. Chúc em ngày Phụ nữ và các ngày khác luôn xinh đẹp, trẻ và khỏe mạnh. Hãy luôn hạnh phúc và cười tươi như bây giờ em nhé.

7. Em yêu, em biết không, không chỉ ngày mùng 8/3 mà tất cả các ngày khác trong năm, anh vẫn luôn yêu em và mong em gặp những điều tốt đẹp nhất. Chúc em ngày Phụ nữ vui vẻ, hạnh phúc.

8. Hãy luôn mỉm cười em nhé, bởi nụ cười của em còn đẹp hơn tất cả những bông hoa trong ngày mùng 8 tháng 3 này. Anh chúc em hạnh phúc và thành công trên con đường em đang đi. Anh luôn ủng hộ em.

9. Gửi cô gái tôi yêu. Tôi rất xin lỗi nếu lời chúc 8/3 của tôi có làm nghẽn mạng Internet bởi vì nó chứa đựng hàng ngàn nụ hôn. Em à, anh rất hạnh phúc vì đã tìm được một nửa của đời mình. Đó chính là em. Anh yêu em nhiều lắm, mà sẽ mãi là như thế em ạ.

10. Nhân dịp 8/3, anh chúc em những lời tốt đẹp nhất và cả tình yêu lớn nhất trong cuộc đời này, anh sẽ dành tặng cho em! Anh cảm ơn em rất nhiều vì những gì em đem đến trong cuộc sống của anh… Yêu em thật nhiều.

11. Ngày 8/3, anh tặng em ba bông hồng. Một bông tượng trưng cho tình cảm của anh. Một bông tượng trưng cho hơi thở của anh. Một bông tượng trưng cho suy nghĩ của anh. Tặng em 3 bông hồng này, anh đã tặng em cuộc đời anh.

12. Nếu giọt nước là những nụ hôn, anh sẽ trao em biển cả. Nếu lá là những ôm ấp vuốt ve, anh sẽ tặng em cả rừng cây. Nếu đêm dài là tình yêu, anh muốn gửi em cả trời sao lấp lánh. Nhưng trái tim anh không thể dành tặng em được vì nơi đó đã thuộc về em rồi. Chúc em một ngày 8/3 hạnh phúc.

8-3 với những lời chúc ý nghĩa dành tặng cho những người phụ nữ thân yêu

(Nguồn ảnh: Internet)

Lời chúc 8/3 vui, dí dỏm dành tặng bạn nữ

1. Năm nay ngày 8/3 chúc các bạn nữ: Hay ăn chóng béo/ Tiền nhiều như kẹo/ Tình chặt như keo/ Dẻo dai như mèo/ Mịn màng trắng trẻo/ Sức khỏe như heo.

2. Chúc mừng ngày 8 tháng 3/ Vui lòng phụ nữ, chết quà đàn ông/ Chị nào tốt số có chồng/ Ngày này thong thả vì ông đã làm/ Chị nào vất vả gian nan/ Ngày ngày thui thủi vì chàng có đâu/ Nhưng mà đừng có vội rầu/ Diễn đàn luôn có mày râu tặng quà.

3. Chúc bạn một ngày 8/3 thật ý nghĩa, vui tươi ngập tràn hạnh phúc. Chúc bạn luôn cười tươi, cười duyên, cười e thẹn, cười trẻ trung, ngập tràn các kiểu cười trong ngày hôm nay.

4. Chúc bạn gái từ hôm nay sẽ xinh đẹp hơn bao ngày trước đây và cứ đẹp hoài không ngơi nghỉ.

5. Chúc bạn nhận được nhiều quà, nhiều hoa, nhiều lời khen, lời chúc của phái nam trong ngày hôm nay. Chúc bạn gặp nhiều may mắn hơn, hạnh phúc hơn nhiều niềm vui, nhiều điều tuyệt diệu hơn trong cuộc sống.

Châu Anh

Nguồn Giao Thông


 


Bình luận

Thể loại

Thống kê truy cập

Hiển Thị từ 18:00 ngày 27/03/2020 đến nayTruy cập