Chú ý: Chào mừng bạn đến với nắng mới yêu thương!

Ngày Gia Đình Việt Nam-Gửi Tặng Yêu Thương-Hạnh Phúc Vẹn Trọn

Ngày Gia Đình Việt Nam-Gửi Tặng Yêu Thương-Hạnh Phúc Vẹn Trọn

Lượt xem: 727
Chọn ngôn ngữ:

Gia đình-hai tiếng gọi thiêng liêng! Nơi có mẹ chờ, có ba trông, có ông bà mong mỏi, có tiếng cười đùa hồn nhiên, đáng yêu của con trẻ... là tổ ấm và điểm tựa ấm áp đón chúng ta trở về sau biết bao mệt mỏi, bon chen của cuộc sống!

Gia Đình Việt Nam

Không nhất thiết phải là những món quà về vật chất, đôi khi một bữa ăn đầm ấm, một buổi tiệc nướng trong sân vườn hay những món quà giản đơn thiết thực mà những người thân trong gia đình đang thiếu cũng ấm áp tình thương và cảm động lòng người hơn bao giờ hết!

Món quà tinh thần

Trong ngày Gia đình Việt Nam còn gì tuyệt vời hơn khi mọi người trong nhà quây quần bên nhau, cùng dọn dẹp nhà cửa và nấu bữa cơm đoàn viên. Với những người sống xa nhà, sự sum vầy ngày kỷ niệm gia đình chính là món quà ý nghĩa nhất.

Thiệp ngày gia đình Việt Nam 28/6

Những tấm thiệp trao tay người thân yêu, những bức tranh chữ thư pháp treo tường cũng giúp trao gửi tấm lòng thành đến những người thân trong gia đình. 

Món quà sức khỏe

Bố mẹ và người lớn tuổi trong nhà luôn cần được quan tâm nhất là vấn đề sức khỏe. Lúc này, các loại thực phẩm chức năng cao cấp sẽ là một trong những món quà thiết thực bạn có thể chọn để tặng cho người thân yêu trong Ngày gia đình như:  yến sào cung đình, các loại hạt hạnh nhân, óc chó hạt sen..., các loại hồng sâm chính phủ Hàn Quốc,... đều là những món quà bổ dưỡng và giá trị.

Quà tặng nhân ngày gia đình Việt Nam

Món quà vật chất

Điều này cần sự tinh ý quan sát tới những thành viên trong gia đình bạn. Với cánh đàn ông bận rộn công việc mà lại ít chú ý vẻ ngoài thì một chiếc áo, mẫu quần âu mới… sẽ mang đến sự chỉn chu cho họ.

Quà tặng yêu thương nhân ngày Gia đình Việt Nam 28/6

Trong khi đó, những người phụ nữ của gia đình thường dành nhiều thời gian chăm sóc gia đình mà quên mất việc phải chăm sóc bản thân. Lúc này mỹ phẩm như kem da mặt, tinh chất chống lão hóa,… sẽ thể hiện được sự tinh tế cũng như tấm lòng của bạn dành cho người phụ nữ mình yêu thương.

Quà tặng nhân ngày gia đình Việt Nam

Chính vì ý nghĩa tuyệt vời đó, một món quà dành tặng cha mẹ, người thân nhân dịp Ngày Gia đình Việt Nam sẽ làm cho đời sống tinh thần trọn vẹn hơn bao giờ hết. Bất kỳ một món quà nào cũng mang những giá trị riêng, có những món quà thiên về vật chất, có những món quà tinh thần thôi cũng đủ làm con người ta cảm thấy hạnh phúc vô bờ bến.

Dù được thể hiện bằng cách nào đi chăng nữa, thì tấm lòng và tình cảm chân thành của bạn sẽ làm cha mẹ và những người thân yêu trong gia đình của mình cảm thấy ấm lòng và vô cùng tự hào. Chúc các bạn có một ngày lễ kỷ niệm 28/6 ấm áp bên cạnh cha mẹ và người thân trong gia đình của mình!

 


Bình luận

Thể loại

Thống kê truy cập

Hiển Thị từ 18:00 ngày 27/03/2020 đến nayTruy cập