Chú ý: Chào mừng bạn đến với nắng mới yêu thương!

Ngày Hội Độc Thân 11-11 Của 12 Cung Hoàng Đạo

Ngày Hội Độc Thân 11-11 Của 12 Cung Hoàng Đạo

Lượt xem: 156
Chọn ngôn ngữ:

1. Cung Bạch Dương

Cung hoàng đạo phù hợp: Nhân Mã, Bọ Cạp.

Ngày lễ Độc thân 11/11 vô cùng lí tưởng cho những Bạch Dương ưa hoạt náo và thích dịch chuyển. Đừng xấu hổ trốn kĩ trong nhà, hãy cùng bạn bè khuấy động đường phố, cửa hàng cà phê quen thuộc hoặc tới quán bar mới mẻ nào đó để giải khuây. Nếu muốn chọn phương án an toàn hơn, hãy rủ vài người bạn thân tới nhà để lập hội chơi game xuyên đêm.

2. Cung Kim Ngưu

Cung hoàng đạo phù hợp: Xử Nữ, Thiên Bình.

Hãy tìm ngay một cửa hàng karaoke phù hợp để chơi và hát hò nhiệt tình với bạn bè ngày lễ Độc thân 11/11 này. Nếu thấy chưa đủ “nhiệt”, các bạn có thể chọn một địa điểm tại nhà riêng và vừa hát vừa ăn. Nên cẩn thận tránh đi sớm về khuya, ảnh hưởng đến sức khỏe.

Ngày độc thân 11-11 cung Hoàng Đạo

(Nguồn ảnh: Internet)

3. Cung Song Tử

Cung hoàng đạo phù hợp: Sư Tử, Cự Giải.

Mọi người sẽ thấy rất lạ khi biết được rằng, Song Tử chỉ muốn viết một bức thư diễm tình và gửi cho người ấy nhưng phải dưới dạng nặc danh. Bạn sẵn sàng mất hàng giờ đồng hồ chỉ để nghĩ ra những ý tưởng và nội dung tuyệt vời nhất và tự mình nắn nót viết từng chữ một gửi cho người thương. Rất có thể, quyết định khác người này sẽ giúp Song Tử có một mùa Giáng sinh an lành vì người ấy quá ấn tượng với cách làm của bạn.

Ngày lễ 11-11 cho các cung Hoàng Đạo độc thân

(Nguồn ảnh: Internet)

4. Cung Cự Giải

Cung hoàng đạo phù hợp: Song Ngư, Ma Kết.

Cự Giải vốn là chòm sao khá hòa nhã, cứng nhắc và đôi khi vô cùng bảo thủ. Nhưng đến ngày lễ Độc thân 11/11 này, họ thật sự muốn được bùng nổ và bứt phá. Lựa chọn phù hợp nhất với họ là xin nghỉ phép và đi du lịch với vài người bạn thân.

5. Cung Sư Tử

Cung hoàng đạo phù hợp: Kim Ngưu, Sư Tử.

Hoạt động phù hợp nhất cho chòm sao Sư Tử vào ngày lễ Độc thân 11/11 chính là mua sắm. Bạn vùi đầu vào các trung tâm, siêu thị đang tiến hành chương trình sale rầm rộ và tranh thủ “quét hàng”. Có lẽ đây là cách xả stress khá tốn kém nhưng lại giúp họ thấy thoải mái nhất.

Tuy nhiên, vận số 12 cung hoàng đạo nhắc nhỏ, bạn nên tỉnh táo và đừng để cảm xúc dẫn đường. Chỉ nên mua những món đồ mình cần chứ chớ dại dột quẹt thẻ vô tội vạ.

Ngày độc thân 11-11 của 12 cung Hoàng Đạo

(Nguồn ảnh: Internet)

6. Cung Xử Nữ

Cung hoàng đạo phù hợp: Cự Giải, Thiên Bình.

Đi xem phim với bạn bè hoặc một mình chắc chắn là một thử thách không hề nhỏ với chòm sao Xử Nữ. Đó chính là địa điểm rất đông cặp đôi tụ tập, nên nếu đã quyết định, hãy ăn mặc thật hấp dẫn và lộng lẫy để khiến mọi người tò mò.

7. Cung Thiên Bình

Cung hoàng đạo phù hợp: Song Tử, Ma Kết.

Ngày lễ Độc thân 11/11, chòm sao Thiên Bình nên gọi bạn bè đến nhà, ăn nhậu thoải mái hoặc tổ chức party thân mật với những chai rượu, cây nến và bánh ngọt rồi tán gẫu. Đừng mời người khác giới, hãy chỉ chọn vài ba người bạn thân thiết và hợp gu trò chuyện nhất.

Cung Hoàng Đạo và lễ độc thân 11-11

(Nguồn ảnh: Internet)

8. Cung Bọ Cạp

Cung hoàng đạo phù hợp: Bạch Dương, Bảo Bình.

Bọ Cạp vốn là chòm sao độc đáo và vô cùng cá tính, ngày lễ Độc thân 11/11 ý tưởng phù hợp với họ là lên phố và cùng tham gia hoạt động free hug. Càng nhận được nhiều cái ôm của người lạ mặt, với họ lại càng có thêm động lực và niềm tin để thấy mình đang khá… hấp dẫn. Thật ra, đây chính là cách để họ tiêu khiển và giải trí vui vẻ thật sự.

9. Cung Nhân Mã

Cung hoàng đạo phù hợp: Song Tử, Bảo Bình.

Tụ tập ở công viên, tham gia các trò chơi mạo hiểm hoặc tự cho mình một vé về tuổi thơ là hoạt động vô cùng phù hợp với chòm sao Nhân Mã vào ngày lễ Độc thân 11/11. Bạn có thể tổ chức cuộc đua nhỏ mang tính giải khuây như đua xe đạp điện hoặc chạy bộ giành phần thưởng.

Ngày lễ độc thân 11-11 của 12 cung Hoàng Đạo

(Nguồn ảnh: Internet)

10. Cung Ma Kết

Cung hoàng đạo phù hợp: Bạch Dương, Bọ Cạp.

Tiệc rượu ngoài trời là một lựa chọn tuyệt vời dành cho Ma Kết trong ngày lễ Độc thân 11/11. Họ có thể kêu gọi bạn bè, đồng nghiệp, đi du lịch ngắn ngày đến ngoại ô hoặc vùng biển gần đó và tổ chức một bữa tiệc ấm cúng để cùng tận hưởng cảm giác hân hoan, hạnh phúc. Đừng để tâm tới việc tăng cân hay ăn uống thiếu kiểm soát, hãy cứ vui hết mình.

11. Cung Bảo Bình

Cung hoàng đạo phù hợp: Nhân Mã, Xử Nữ.

Trốn tránh vào một góc bí ẩn của riêng mình, gặm nhấm nỗi cô đơn đáng sợ lại chính là quyết định của chòm sao Bảo Bình. Bạn khá sợ hãi việc phải xuất hiện ở nơi công cộng mà chỉ có một mình. Chính vì thế chòm sao này sẽ ở nhà, xem phim trên mạng và ngủ cho qua ngày.

Cung Hoàng Đạo và lễ độc thân 11-11

(Nguồn ảnh: Internet)

12. Cung Song Ngư

Cung hoàng đạo phù hợp: Kim Ngưu, Song Ngư.

Cà phê nói chuyện với bạn bè cùng hội nhảy múa hoặc bạn bè cấp 3 trường chuyên là gợi ý tuyệt vời cho chòm sao Song Ngư bận rộn. Họ luôn chỉ biết vùi đầu vào làm việc mà bỏ qua gần hết những cơ hội gặp gỡ tụ tập. Hôm nay quá phù hợp để chòm sao này gạt bỏ mọi chuyện và tận hưởng ngày một lễ độc thân nhàn nhã.


Bình luận

Thống kê dịch Covid-19

Thống kê truy cập

Hiển Thị từ 18:00 ngày 27/03/2020 đến nayTruy cập