Chú ý: Chào mừng bạn đến với nắng mới yêu thương!

Ngày Vía Thần Tài trúng mùa dịch nhà vàng tặng "hàng độc" cho khách

Ngày Vía Thần Tài trúng mùa dịch nhà vàng tặng "hàng độc" cho khách

Lượt xem: 1288
Chọn ngôn ngữ:

Gần ngày Vía Thần Tài mồng 10 tháng Giêng, các sàn vàng đang kích cầu bằng nhiều cách khác nhau, trong đó có cả khuyến mại khẩu trang phòng dịch viêm phổi cấp do chủng virus Corona gây nên. Khách mua vàng được khuyến mãi thêm nhiều loại khẩu trang cho cá nhân và gia đình, một mặt hàng khá khan hiếm thời điểm hiện nay.

Thời điểm này, rất nhiều nhà vàng, đại lý vàng đã hoàn tất công tác chuẩn bị chờ ngày Vía Thần Tài (10 tháng Giêng - tức 3/2/2020). Năm nay, dự kiến với giá vàng đang tăng cao, cộng thêm dịch viêm phổi cấp đã và đang có diễn biến khó lường, các doanh nghiệp vàng dự kiến số lượng bán ra giảm sút so với mọi năm.

Các cửa hàng vàng, đại lý vàng dùng nhiều chiêu độc để câu kéo khách hàng như: dùng linh vật của năm, tặng lá bồ đề mạ vàng, tặng kèm khẩu trang, nước khử trùng...

Tại một số đại lý của Doji, PNJ, Bảo Tín Minh Châu, khách hàng mua vàng hầu hết đeo khẩu trang phòng dịch

Tại một số đại lý của Doji, PNJ, Bảo Tín Minh Châu, khách hàng mua vàng hầu hết đeo khẩu trang phòng dịch

Nhân viên sàn vàng tặng khẩu trang miễn phí cho khách mua vàng

Nhân viên bán hàng cũng đeo khẩu trang và phát khẩu trang miễn phí cho mọi khách hàng khi vào lựa chọn sản phẩm vàng của một cửa hàng lớn trên đường Lê Duẩn, Hà Nội

Nhân viên bán hàng đeo khẩu trang tư vấn cho khách

Nhân viên bán vàng cũng đeo khẩu trang khi giao tiếp và tư vấn cho khách hàng

Doanh nghiệp vàng tặng khẩu trang miễn phí cho khách mua vàng

Theo đại diện của doanh nghiệp vàng, để có được khẩu trang số lượng lớn phát cho mọi người đến mua vàng, doanh nghiệp đã chủ động làm việc với nhà cung ứng. Tất cả khách hàng đều được phát miễn phí dù có mua hay không mua khi bước chân vào hiệu vàng...Dự kiến trong ngày Vía Thần tài (thứ 2 tới), các địa điểm bán vàng cũng sẽ trang bị khẩu trang cho khách hàng để đảm bảo an toàn, phòng dịch.

Khách hàng được tặng kèm khẩu trang khi mua vàng

Khách hàng mua vàng được tặng kèm khá nhiều khẩu trang phòng dịch. Nhiều người cho rằng "hàng độc" này còn giá trị hơn cả cho tiền bởi vì mua khẩu trang hiện nay khá khó khăn.

Khách hàng chủ yếu mua linh vật để cầu may

Lượng vàng bán ra trong ngày không cao như mọi năm do giá vàng đang tăng mạnh. Nhiều người đến đặt mua sớm để giao trong ngày Vía Thần tài lấy may. Khách hàng chủ yếu chọn mua linh vật để cầu may, vàng miếng thời điểm này khá khó bán.

Nguồn: Tổng hợp từ (Ngày Vía Thần Tài trúng mùa dịch: Nhà vàng tặng "hàng độc" cho khách) - Dân Trí

 


Bình luận

Thể loại

Thống kê truy cập

Hiển Thị từ 18:00 ngày 27/03/2020 đến nayTruy cập