Chú ý: Chào mừng bạn đến với nắng mới yêu thương!

Phản Ứng Của 12 Cung Hoàng Đạo Nữ Trong Ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8-3

Phản Ứng Của 12 Cung Hoàng Đạo Nữ Trong Ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8-3

Lượt xem: 239
Chọn ngôn ngữ:

Quốc tế phụ nữ 8-3 là một ngày lễ đặc biệt để thể hiện tình yêu và sự tôn vinh một nửa thế giới. Vậy, 12 cung Hoàng Đạo nữ, đặc biệt những nàng còn "lẻ bóng" sẽ phản ứng như thế nào trong ngày lễ này?

Nàng Bạch Dương

Bạch Dương

Cô gái Bạch Dương luôn sôi nổi, nhiệt tình nên cho dù chưa có nửa kia thì ngày lễ 8-3 đối với nàng cũng chẳng khác ngày thường là mấy. Đa số họ sẽ lấy “cái cớ” này để cùng vui chơi, ăn uống tưng bừng với đám bạn. Bản tính họ vốn phóng khoáng, lạc quan nên sẽ không quá chú trọng ý nghĩa của ngày 8-3, với họ mỗi ngày đều đáng sống vui tươi dù còn lẻ bóng một mình đi nữa.

Nàng Kim Ngưu

Kim Ngưu

Vốn tính bảo thủ nên cô nàng Kim Ngưu sẽ không quá để tâm đến việc mình sẽ có một ngày lễ 8-3 ra sao, cũng không nhất thiết phải có hoa quà như những cô gái khác. Họ thích cuộc sống an nhàn, thảnh thơi cho nên nếu chưa có nửa kia thì phần lớn họ chỉ quanh quẩn ở nhà, tận hưởng cảm giác yên bình, tự do của riêng mình, không cần phải chen lấn ngoài đường phố đông đúc trong ngày lễ, cũng không cảm thấy buồn tủi vì thiếu tình yêu.

Nàng Song Tử

Song Tử

Vốn là cung hoàng đạo nhiều biến đổi nên nếu trong ngày lễ như 8-3 sắp tới mà họ chưa có người yêu thương để được tặng quà và ở bên cạnh thì có thể họ sẽ tìm kiếm thông tin cho những hoạt động lễ hội, vui chơi, đặc biệt là nếu có lễ hội hóa trang thì cô nàng sẽ rất hào hứng tham gia.

Nàng Cự Giải

Cự Giải

Đây là chòm sao sẵn sàng cống hiến một cách vô tư, không vụ lợi. Cho dù trong ngày lễ dành cho phụ nữ như 8-3 thì nàng Cự giải cũng không tự buông thả bản thân. Họ không cần nghỉ ngơi, vui chơi như bao người mà vẫn nhất mực làm tốt nhiệm vụ hằng ngày, chăm lo cho gia đình, với họ đây là những việc ý nghĩa hơn là được ai đó chúc mừng trong ngày lễ.

Nàng Sư Tử

Sư Tử

Cô nàng Sư Tử luôn là người theo chủ nghĩa nữ quyền, thế nên dù trong ngày lễ dành cho phụ nữ mà không có người yêu bên cạnh thì nàng vẫn không lấy làm bất hạnh. Họ cảm thấy đây là ngày dành cho mình, thì quan trọng là bản thân được tự do, được vui vẻ làm điều mình thích. Họ sẽ “quẩy” hết mình với những cô bạn thân, tham gia các hoạt động tuyên dương cho nữ quyền hoặc đến những nơi mà họ được tỏa sáng.

Nàng Xử Nữ

Xử Nữ

Đây là cung hoàng đạo luôn đòi hỏi sự hoàn mỹ trong mọi chuyện. Thế nên trong ngày lễ 8-3 dù có trải qua tưng bừng hay yên ả thì họ vẫn chăm chỉ làm tốt công việc, chỉ khi hoàn thành nhiệm vụ thì họ mới tự cho phép bản thân nghỉ ngơi, làm những chuyện đơn giản mà bản thân cảm thấy thích thú là đủ để tận hưởng một ngày lễ dành cho phái đẹp.

Nàng Thiên Bình

Thiên Bình

Cô nàng hoàng đạo này không quá xem trọng các ngày lễ, dù là ngày lễ tôn vinh chính họ. Vì vậy mà nếu trong ngày 8-3 có công việc phải làm thì họ sẽ an phận làm tốt nhiệm vụ, nếu được nghỉ ngơi thì sẽ đồng ý lời mời vui chơi của bạn bè, ngày 8-3 với họ đơn giản chỉ là ngày có thêm cơ hội thư giãn vậy thôi.

Nàng Bọ Cạp

Bọ Cạp

Đây là cung hoàng đạo khá lạnh lùng, cho dù là ngày lễ 8-3 thì họ vẫn không có chút biểu hiện nào khác ngày thường. Kỳ thực, không có người yêu bên cạnh để chúc mừng, để tặng hoa quà thì với họ cũng không có gì quan trọng, đơn giản là ngày lễ ra sao thì cũng không ảnh hưởng đến lợi ích của họ.

Nàng Nhân Mã

Nhân Mã

Đối với nàng Nhân Mã mà nói, ngày Quốc tế phụ nữ cũng là một trong những ngày lễ nên chắc chắn phải vui chơi thỏa thích. Dù còn độc thân thì trong ngày này, họ vẫn trang điểm thật xinh đẹp, ăn mặc phong cách và đầy tự tin cùng bạn bè chơi hết mình.

Nàng Ma Kết

Ma Kết

Với cung hoàng đạo luôn làm việc hết mình như nàng Ma Kết thì ngày 8-3 cũng không phải là ngày họ cho phép mình thảnh thơi. Thế nên dù có người yêu hay chưa thì họ vẫn đặt công việc lên vị trí hàng đầu, xong nhiệm vụ rồi mới tính đến chuyện khác.

Nàng Bảo Bình

Bảo Bình

Cung hoàng đạo này luôn theo đuổi sự tự do và đối nhân xử thế rất bác ái. Họ cho rằng nam nữ bình đẳng, và ngày lễ 8-3 không nhất thiết phải có người yêu mới có thể vui vẻ, hạnh phúc. Họ sẽ lên kế hoạch cho bản thân, có thể là tham gia các hoạt động tình nguyện, nhất là liên quan đến vấn đề tuyên truyền bình quyền cho nữ giới.

Nàng Song Ngư

Vốn bản tính chân thật, ít toan tính nên ngày 8-3 của nàng Song Ngư thật sự không có hoạt động gì đặc biệt. Nếu như không có ai lên kế hoạch mời nàng tham gia thì họ sẽ ngoan ngoãn ở nhà, trải qua ngày lễ như những ngày bình thường mà thôi.

Song Ngư


Bình luận

Thống kê truy cập

Hiển Thị từ 18:00 ngày 27/03/2020 đến nayTruy cập