Chú ý: Chào mừng bạn đến với nắng mới yêu thương!

Rèn Luyện Bản Lĩnh Đàn Ông Qua Những Trích Dẫn Ý Nghĩa

Rèn Luyện Bản Lĩnh Đàn Ông Qua Những Trích Dẫn Ý Nghĩa

Lượt xem: 521
Chọn ngôn ngữ:

Những câu nói hay về bản lĩnh đàn ông chính là nguồn động lực quý báu giúp bạn có thêm sức mạnh để hoàn thiện chính mình, và đạt được thành công trong cuộc sống. Hãy cùng tìm hiểu rõ hơn trong bài viết dưới đây nhé!

Đàn ông bản lĩnh

 1. Đối với người đàn ông, tha thứ điều gì cũng được, nhưng lãng quên thì chẳng bao giờ.
 2. Người trưởng thành, nhất định sẽ có lý trí. Không những vậy, họ biết duy trì tình yêu với cuộc sống. Sự kết hợp giữa lý trí và nhiệt tình sẽ giúp người ta thực sự trưởng thành qua năm tháng.
 3. Trưởng thành đôi khi chẳng có gì to tát, chỉ là khi ta nghĩ về gia đình nhiều hơn, trưởng thành cũng là khi ta khao khát trở về nhà nhiều hơn. Và đôi khi trưởng thành cũng là lúc ta nhận ra ba mẹ đã già đi biết chừng nào.
 4. Rất ít người đàn ông có đủ phẩm chất để leo lên nấc thang danh vọng cao nhất. – William Churchill
 5. Nếu thực sự trong tim cô ấy có mình, cô ấy tự khắc suy nghĩ, thu xếm, sẽ tìm cách làm mình an lòng.
 6. Đôi khi bạn cần phải im lặng, nuốt cái tôi vào trong và chấp nhận rằng bạn sai. Đó không phải là bỏ cuộc, đó là trưởng thành.
 7. Giây phút người đàn ông nói xấu kẻ khác, họ đánh mất niềm tin của những người xung quanh. – Plato
 8. Đối với đàn ông, hãy theo đuổi họ như thể họ đang được theo đuổi bạn. Đừng phô ra sự quỵ lụy, bởi những thứ cho không thường không được trân trọng.
 9. Giữa đàn ông và phụ nữ không có tình bạn, chỉ có tình yêu, sự đam mê hoặc thù địch, tuyệt đối không có tình bạn. – Oscar Wilde
 10. Giấc ngủ qua đi, tưởng chừng nỗi cô đơn rồi cũng sẽ qua theo nhưng đối với đàn ông. Nó cứ vẫn bồng bềnh đâu đó, trong ánh mắt xa xăm mà cố tình như bay bổng. Trong sự nén chịu đến dại khờ nhưng như là bất chợt buồn vui.
 11. Đàn ông có tiền giữ được đàn bà có sắc. Đàn ông có tình giữ được đàn bà có tâm.
 12. Cái giá của sự trưởng thành là vấp ngã và tổn thương.
 13. Trưởng thành là học cách tự khuyến khích mình trên mọi phương diện thông qua việc chấp nhận những sai lầm của mình, và chấp nhận sự thật rằng bạn là người không hoàn hảo.
 14. Giữa đàn ông và phụ nữ không có tình bạn, chỉ có tình yêu, sự đam mê hoặc thù địch, tuyệt đối không có tình bạn. – Oscar Wilde
 15. Một người đàn ông, khi anh ta học được cách nhường nhịn một người con gái. Có thể nói khi đó anh ta đã trưởng thành. Phụ nữ, khi học được cách tha thứ cho một người đàn ông, cũng là lúc cô ấy đã trưởng thành.
 16. Người trưởng thành, nhất định sẽ có lý trí. Không những vậy, họ biết duy trì tình yêu với cuộc sống. Sự kết hợp giữa lý trí và nhiệt tình sẽ giúp người ta thực sự trưởng thành qua năm tháng.
 17. Lịch sử của cuộc đời bạn do chính bạn viết. Người ta nghĩ gì cứ để người ta giữ lấy. Bạn tự biết mình là ai.
 18. Đàn ông giống như thép, đàn ông mà không cứng rắn là đàn ông không đáng một xu – chuck norris
 19. Đến một độ tuổi nhất định, đàn ông sẽ có trách nhiệm với ngoại hình và sức khỏe của mình – Albert Camus
 20. Đừng dại mà cưới một người đàn ông giàu có. Hãy cưới một người đàn ông vừa giàu vừa yêu bạn.
 21. Trên đời này người đàn ông thương bạn vô điều kiện, cho đi mà không bao giờ đòi hỏi gì ở bạn, chỉ có bố bạn mà thôi.
 22. Đàn ông luôn là kẻ viễn thị với con mắt chỉ nhìn được xa. Vươn cao đến những vùng hấp dẫn.
 23. Thanh xuân của người đàn ông ngắn hơn con gái rất nhiều. Sau 4 năm đại học là phải đối mặt với cả đống suy nghĩ về công danh, sự nghiệp, gia đình.
 24. Đã là những người đàn ông thì có thể thất bại nhưng không được ngã xuống.
 25. Chỉ đến khi xảy ra biến cố, mới nhận ra thứ quý giá thật sự đang ở bên cạnh mình.
 26. Những người đàn ông làm nên sự nghiệp lớn là những người có khả năng làm tốt ngay từ những việc nhỏ nhất. – Theodore Roosevelt
 27. Trí làm nên tầm, tầm làm nên tiền. Khi tầm tới thì tiền sẽ tới!
 28. Thành công không phải là muốn gì mua được nấy, mà là tối về ngủ không trằn trọc, sáng dậy không thấy nuối tiếc.
 29. Đàn ông luôn giữ bí mật của người khác hơn bí mật của bản thân, phụ nữ thường nói hết bí mật của người khác nhưng giữ chắc bí ẩn riêng của mình.
 30. Đàn ông hơn nhau ở sự nghiệp và gia đình chứ không phải ở chén rượu lon bia. Người ta sẽ không cười một người nhậu kém mà họ sẽ cười một người luôn để cho người thân phải lo lắng.
 31. Người đàn ông đáng tin tưởng là người đàn ông gặp chuyện gì cũng không dễ nổi nóng với em.
 32. Đừng làm một thằng đàn ông tốt. Đàn ông tốt khổ lắm.
 33. Chỉ sợ tương lai không sự nghiệp. Chứ lo gì trần thế thiếu nữ nhân?
 34. Đàn ông là sói, chọn đúng sẽ bảo vệ bạn chọn sai sẽ cắn chết bạn. Phụ nữ là rắn, chọn đúng sẽ quấn quýt yêu thương bạn, chọn sai sẽ từ từ hạ độc bạn. Bạn bè là con đường, chọn đúng sẽ đến đích, chọn sai cả đời đi lạc.
 35. Thành công lớn nhất của mỗi một con người là sau quá trình trưởng thành giữ lại được toàn vẹn bản thân mà không xoay vần theo những biến cải của cuộc đời. Chỉ đơn thuần là mạnh mẽ hơn và giỏi chịu đựng hơn.
 36. Trí tuệ của con người trưởng thành trong tĩnh lặng, còn tính cách trưởng thành trong bão táp.
 37. Đàn ông khuôn mặt có thể bình thường nhưng nhân phẩm và cách sống thì không được tầm thường.
 38. Một người đàn ông thành công là người thức dậy vào mỗi sáng, đi ngủ vào mỗi tối và làm bất cứ điều gì anh ta muốn vào khoảng thời gian ở giữa. - Bon Dylan
 39. Nếu muốn biết một người đàn ông là người như thế nào thì hãy nhìn vào cách anh ta đối xử với những người thấp kém hơn chứ không phải với những người cùng đẳng cấp với anh ta.
 40. Là đàn ông đừng bao giờ nghĩ rằng uống được nhiều bia rượu là oai. Một người đàn ông biết cách từ chối chén rượu, cốc bia để về nhà ăn cơm cùng vợ con mới là người đàn ông bản lĩnh.
 41. Trưởng thành rồi mới biết tuổi thơ là khoảng thời gian hạnh phúc nhất.
 42. Càng trưởng thành sẽ có lúc bạn nhận ra rằng tranh luận đúng sai, hơn thua với người khác đôi khi không còn trở nên quan trọng nữa. Quan trọng hơn cả là chỉ muốn bình yên
 43. Sự trưởng thành của một người đàn ông không được đo bằng vẻ ngoài lịch lãm. Mà ở cách họ đối xử với cô gái của mình.
 44. Không xem những người đàn ông khác là đối thủ, vì như thế sẽ tăng giá trị cô gái và làm giảm giá trị của 2 người đàn ông.
 45. Người đàn ông nào nịnh đàn bà là không hiểu họ, người đàn ông nào ngược đãi họ thì lại càng không hiểu họ hơn.
 46. Đàn ông trưởng thành sẽ kiên nhẫn ở bên và yêu thương em. Bởi sâu trong lòng họ hiểu những điều thiệt thòi em phải chịu đựng.
 47. Người đàn ông nào cũng đều bất thường, giả dối, điêu ngoa, kiêu căng, khiếp nhược, đáng khinh, hiếu sắc. Người đàn bà nào cũng đều tò mò, tọc mạch, hời hợt bề ngoài, đạo đức giả. Tuy nhiên, ở đời có một việc hết sức lạ lùng và vô lý là có một sự kết hợp.
 48. Khi một người phụ nữ gặp được một người đàn ông tốt thì cả đời này cô ấy chẳng cần trưởng thành.
 49. Trưởng thành không phải là khi ta nói những chuyện lớn lao mà là khi ta hiểu được những điều nhỏ bé.
 50. Đàn ông khi yêu ai đó thật lòng. Họ sẽ nâng niu từng thứ nhỏ nhặt nhất cho người họ yêu
 51. Giá trị của một người đàn ông không nằm ở những thứ mà anh ta có hay những điều mà ta làm, mà bản chất của anh ta.
 52. Bất tử trên bàn nhậu nhưng lại vô cùng hậu đậu trong tình yêu.
 53. Đàn ông trưởng thành hơn khi họ gặp được người phụ nữ của đời mình.
 54. Có trải qua đau khổ, cay đắng con người ta mới hiểu ra được nhiều điều, mới nhìn ra được những sự thật mà nếu như sống trong cuộc sống êm đềm và hạnh phúc ta không thể nhận ra. Đó là sự trưởng thành.
 55. Không tồn tại những danh hiệu làm cho người đàn ông trở nên vĩ đại, chính những người đàn ông làm nên vĩ đại của danh hiệu. – Michavelli
 56. Đàn ông trong ngôn tình có thể trải qua nhiều mối tình nhưng một khi tiến đến với bạn thì anh ta chỉ có riêng bạn mà thôi, chứ chẳng đủ tự tin mà nhớ đế những thứ khác nữa.
 57. Con gái vì yêu mà trưởng thành. Con trai trưởng thành là khi mất đi một người.
 58. Đàn ông làm những việc gì mà họ cho là cần làm, phải làm, bất chấp hậu quả, bất chấp trở ngại, bất chấp nguy hiểm và áp lực. Đó là nguyên tắc đạo đức số một của đàn ông. – John Kenedy
 59. Đàn ông muốn giàu, kiếm nhiều tiền nên bắt đầu từ việc im lặng.
 60. Người đàn ông tốt sẽ đáng giá hơn người đàn ông giàu.
 61. Đàn ông có tiền mua gì chả được. Nhưng chẳng thể mua được người vợ chịu ở bên mình lúc tay trắng.
 62. Đàn ông thành đạt thường là những người đã trưởng thành. Càng trưởng thành ta lại càng cảm thấy cô đơn. Thế nên, trong cuộc sống đôi lúc con người ta muốn bé lại để sống như những ngày còn nhỏ, không lo nghĩ, không suy tư và rất hồn nhiên.
 63. Nếu đã là con đường của bạn, bạn phải tự bước đi. Người khác có thể đi cùng nhưng không ai có thể bước hộ bạn.
 64. Trưởng thành là khi giấc ngủ của bạn không còn đơn thuần nằm xuống là ngủ nữa rồi.
 65. Dựa dẫm vừa đủ nhưng chủ động thật nhiều. Vì yêu một người trưởng thành cũng đã phải là người trưởng thành thật sự
 66. Thời gian cướp đi những gì quí giá nhất của một người đàn ông. – Napoleon
 67. Em trưởng thành là khi em đủ mạnh mẽ để trở thành một điểm tựa, dù là điểm tựa của bất cứ ai, kể cả chính bản thân mình.
 68. Càng lớn các bạn càng có khả năng quản lý cảm xúc. Các bạn sẽ buồn một cách bền vững hơn. Các bạn sẽ cô đơn một cách bài bản hơn. Các bạn sẽ giận dữ một cách đúng quy trình hơn. Và các bạn sẽ yêu một cách tử tế hơn.
 69. Không xem những người đàn ông khác là đối thủ, vì như thế sẽ tăng giá trị cô gái và làm giảm giá trị của 2 người đàn ông.
 70. Vì ước mơ mà chúng ta nỗ lực hết mình, mỗi lúc quay đầu nhìn lại, bạn sẽ chợt thấy được bao nhiêu khó khăn từng trải qua sẽ trở thành tài sản của cuộc đời mình.

Trên đây là những câu nói truyền cảm hứng để phái mạnh tôi luyện bản lĩnh đàn ông của mình để tiếp tục hoàn thiện bản thân và gặt hái những thành công trong công việc, tình yêu, và cuộc sống!


Bình luận

Thể loại

Thống kê truy cập

Hiển Thị từ 18:00 ngày 27/03/2020 đến nayTruy cập