Chú ý: Chào mừng bạn đến với nắng mới yêu thương!

Trâu vàng 9999 tràn ngập thị trường trước ngày Vía Thần Tài

Trâu vàng 9999 tràn ngập thị trường trước ngày Vía Thần Tài

Lượt xem: 1749
Chọn ngôn ngữ:

Nhiều mẫu trâu vàng từ nửa chỉ đến một lượng được các doanh nghiệp vàng đồng loạt tung ra thị trước trước ngày vía Thần Tài.

Trước ngày vía Thần Tài, các thương hiệu vàng trong nước đồng loạt tung ra nhiều mẫu trâu vàng cho năm Tân Sửu. Các mẫu này đa dạng về khối lượng, giá tiền và mẫu mã. Trong ảnh là mẫu trâu đúc nguyên khối làm từ vàng 9999, trọng lượng từ 3 đến 5 chỉ của DOJI. Giá tiền phụ thuộc vào giá vàng hiện tại cộng thêm tiền công chế tác.

Trâu vàng 9999 (1)

Ngoài ra, thương hiệu này cũng cho ra mắt bộ sưu tập đồng vàng Kim ngưu chiêu tài từ một đến mười chỉ, tính theo giá vàng 9999. Ngoài trâu vàng, hãng còn ra mắt bộ sưu tập Âu vàng phúc long, vàng ép vỉ Thần Tài đại phát, Thần Tài thịnh vượng, Nhẫn lộc phát tài....

Trâu vàng 9999 (2)

Để đáp ứng nhu cầu mua vàng lấy may, DOJI cũng tung ra sản phẩm mạ vàng Kim ngưu phúc lộc có giá khoảng 1,9 triệu đồng. Đây dự kiến là mẫu trang trí vừa túi tiền của phần lớn khách hàng.

Thương hiệu PNJ cũng tung ra thị trường sản phẩm mạ vàng 24k Kim ngưu tấn điền có giá 6,7 triệu đồng. Sản phẩm có kích thước 120 mm x 73 mm, ý nghĩa mang lại thịnh vượng, giàu có, làm ăn phát đạt.

Trâu vàng (3)

Trâu vàng (4)

Dòng sản phẩm Tân Sửu đại cát với mong muốn mang lại một năm thuận lợi, bình an. Dòng sản phẩm bao gồm bộ sưu tập trang sức Kim Ngưu vàng 18k. Giá dây chuyền dao động quanh mức 6 triệu đồng, nhẫn 8 triệu đồng.

Trâu vàng (5)

Vòng charm linh vật bằng vàng 24k nguyên khối với mỗi khóa chốt được khắc chữ "Lucky" ngụ ý mang lại một năm may mắn, an khang và thuận lợi. Mỗi vòng charm có giá dao động từ 5 đến 6 triệu đồng.

Trâu vàng (6)

Bảo Tín Minh Châu tung ra sản phẩm cao cấp tượng trâu vàng 24k loại một lượng có giá 66 đến 67 triệu đồng. Bên cạnh đó, mẫu nhỏ hơn một nửa có giá khoảng 36 triệu đồng.

Trâu vàng (7)

Thương hiệu này cũng đưa ra mẫu charm vàng 24k giá khoảng 2 triệu đồng để phù hợp cho những khách hàng không muốn chi nhiều tiền mà vẫn có thể mua vàng lấy may đầu năm.

Trâu vàng (8)

 Nguồn Tổng Hợp: Tri Thức Trực Tuyến - Zing News


Bình luận

Thể loại

Thống kê truy cập

Hiển Thị từ 18:00 ngày 27/03/2020 đến nayTruy cập