Chú ý: Chào mừng bạn đến với nắng mới yêu thương!

Vì Phụ Nữ Sinh Ra Là Để Được Yêu Thương

Vì Phụ Nữ Sinh Ra Là Để Được Yêu Thương

Lượt xem: 820
Chọn ngôn ngữ:

"Phụ nữ đẹp không nhất thiết phải có ngoại hình xuất sắc, khoác lên mình bộ cánh xa hoa hay đeo trang sức đắt tiền. Phụ nữ đẹp là khi họ được là chính mình, tự tin, độc lập, có đam mê phấn đấu và có một tâm hồn thật đẹp."

Phụ nữ đẹp là phụ nữ độc lập và tự tin

Hình ảnh người phụ nữ Việt Nam từ lâu đã trở nên quen thuộc với nhiều người cùng với những hi sinh, tần tảo, chịu thương chịu khó. Tuy nhiên, bên cạnh những đức tính tốt đẹp ấy, tự tin, độc lập, biết yêu thương, trân trọng bản thân, biết tận hưởng cuộc sống cũng đang trở thành một xu hướng được nhiều chị em phụ nữ hiện đại theo đuổi.

Phụ nữ Việt Nam

Nhưng, phụ nữ dù mạnh mẽ đến đâu, dù sắt thép, kiên cường thế nào, rồi cũng sẽ có lúc yếu lòng, cần một điểm tựa, cũng khao khát được chở che, trân trọng, và yêu thương. Vì vậy, chúng tôi muốn gửi đến phái mạnh thông điệp đã quen thuộc nhưng đầy ý nghĩa: “Phụ nữ sinh ra là để được yêu thương”. 

Yêu thương chính là liều thuốc sức mạnh giúp phụ nữ có thể vượt qua những sóng gió, thử thách một cách dễ dàng. Yêu thương tiếp thêm động lực để phụ nữ không ngừng cố gắng, nỗ lực, không ngừng hoàn thiện bản thân. Yêu thương cũng là liều thuốc kỳ diệu, giúp xoa dịu cả những tổn thương nhỏ nhất trong tâm hồn phụ nữ.

Yêu thương chính là phép mầu nhiệm, làm lu mờ cả những hờn ghen, đố kỵ, những ấm ức trong lòng phụ nữ. Một phụ nữ được yêu thương đủ đầy sẽ luôn trong trạng thái hạnh phúc, xinh đẹp, toát lên phong thái của cô gái tự tin, tràn đầy sức sống. 

Và vì yêu thương vốn là đặc quyền của phụ nữ, nên các chị em hãy luôn nhắc nhớ rằng mình sinh ra là để yêu thương, và hoàn toàn xứng đáng được yêu thương. Thậm chí nếu không thể đón nhận sự yêu thương từ người khác, phụ nữ cũng hãy biết chủ động yêu thương chính bản thân mình.

Hãy biết trân trọng từng giá trị trong con người mình, biết làm đẹp, biết tận hưởng những khoảnh khắc tuyệt vời của cuộc sống. Phụ nữ hãy thôi tự ti, thôi cam chịu, thôi tự làm khổ chính mình vì những điều vụn vặt. Nếu ngay cả mình cũng không yêu bản thân thì làm sao trông mong người khác trân quý mình? Đó là một “ngưỡng” của yêu thương.

Phụ nữ là để yêu thương

Phụ nữ hãy luôn chủ động, tự tin, bắt đầu từ những điều nhỏ nhất như lựa chọn một thứ gì cho bản thân chẳng hạn. Đừng ngần ngại diện chiếc váy đẹp, thoa cây son mới dù có đắt tiền một chút nếu nó khiến phụ nữ đẹp hơn, tự tin, và yêu đời. Đừng tiếc thời gian cho một buổi Spa nếu nó có thể giúp phụ nữ thư giãn, xả stress. “Ngưỡng” mới của yêu thương hiểu đơn giản hơn chính là yêu chiều bản thân bởi chỉ khi biết yêu thương chính mình, phụ nữ mới có thể yêu thương được người khác và nhận được sự yêu thương.

Phụ nữ như những đóa hoa

Nhân ngày phụ nữ Việt Nam, hãy cùng chúng tôi truyền tải thông điệp "Phụ nữ là để yêu thương" và cùng chung tay dành cho những người phụ nữ Việt Nam những tình cảm yêu thương, nồng ấm nhất, để phụ nữ ai cũng được trải qua một ngày 20/10 thật ý nghĩa và hạnh phúc!

 


Bình luận

Thể loại

Thống kê truy cập

Hiển Thị từ 18:00 ngày 27/03/2020 đến nayTruy cập