Chú ý: Chào mừng bạn đến với nắng mới yêu thương!

Những tips trang trí độc đáo mang không khí Giáng Sinh tràn ngập không gian quanh bạn

Những tips trang trí độc đáo mang không khí Giáng Sinh tràn ngập không gian quanh bạn

Lượt xem: 337
Chọn ngôn ngữ:

Chỉ còn vài ngày nữa thôi chúng ta lại hoà chung vào không khí tưng bừng, sôi nổi của mùa lễ Giáng Sinh tại Việt Nam và trên toàn thế giới. Mùa lễ Noel này, hãy cùng lan toả những cảm giác ấm áp, an lành, yêu thương với vài tips trang trí độc đáo, lung linh cho không gian sống và làm việc của bạn. Những không gian ngập tràn sắc màu và không khí Giáng Sinh cũng thay cho những lời chúc an lành, may mắn và phước hạnh đến những người yêu thương và tất cả mọi người để mùa lễ Noel thêm ý nghĩa và ấm áp!

1. Trang Trí với Cây Thông Noel

Cây thông Noel

Những ý tưởng trang trí độc đáo cùng những hình dán dễ thương, những chiếc đèn nháy nhỏ xinh lấp lánh, rực rỡ sắc màu hay đơn giản là một cây thông Noel lung linh với những dây kim tuyến lấp lánh, một vài ngọn nến ám áp cũng góp phần lan toả những yêu thương và không khí Giáng Sinh ngập tràn khắp căn nhà hay nơi làm việc của bạn. 

Cây thông trang trí Noel

Nói đến mùa Giáng Sinh, một loài cây mang ý nghĩa tượng trưng đặc biệt không thể thiếu đó chính là cây thông Noel. Tuy nhiên, không hẳn lúc nào bạn cũng có cơ hội để tìm kiếm một cây thông thật để trang trí trong dịp Giáng Sinh trông đẹp mắt và vô cùng tự nhiên, nên việc sử dụng một cây thông giả cũng có thể là một gợi ý độc đáo để bạn có thể hiện thực hoá một cách trọn vẹn cho quá trình trang trí không gian sống hay làm việc của mình vào lễ Giáng Sinh. Cây thông Giáng Sinh ngay khi tại cửa hàng đã được trang trí sẵn những dây kim tuyến lấp lánh, những dây đèn nháy rực rỡ sắc màu, những quả bóng tròn nhỏ xinh xinh kèm theo những tấm thiệp với những hình ảnh ngộ nghĩnh và những câu chúc Giáng Sinh vô cùng ý nghĩa, chan chứa thông điệp an lành, yêu thương.  


2. Trang trí bằng giấy decal gián tường Noel

Decal Noel
 

Decal dán tường có rất nhiều ưu điểm như dễ dàng sử dụng, mẫu mã đa dạng, tiết kiệm chi phí cũng như thời gian. Một ý tưởng khá hay,độc đáo, thú vị khi sử dụng decal dán tường để trang trí không gian sống và làm việc tăng thêm không khí tưng bừng, vui nhộn và dễ thương cho mùa lễ Noel này. 

3. Trang trí tường và kính cửa sổ

Trang trí Giáng Sinh trên tường

Bạn có thể treo dây kim tuyến thành hình cây thông, trái châu, vòng hoa nguyệt quế, bít tất… lên trường, cửa kính để trang trí. Những decal ngộ nghĩnh, xinh xắn, một vài chiếc đèn nháy nhỏ nhấp nháy hay vòng nguyệt quế kim tuyến lấp lánh sẽ góp phần thêm điểm nhấn đặc biệt cho khung cửa sổ nơi căn nhà hay văn phòng làm việc của bạn sinh động và ngập tràn không khí Noel. 

Trang trí cửa sổ

4. Trang trí trần nhà

Trang trí trần nhà

Trần nhà là nơi bạn có thể thỏa sức trang trí mà không phải lo về tốn diện tích sinh hoạt, vướng víu. Bạn có thể treo những món đồ trang trí Giáng sinh như bông tuyết, quả cầu đầy màu sắc, tất đỏ, kẹo, hộp quà nhỏ… lên trần giúp căn nhà hay văn phòng làm việc của bạn có không khí Noel của mùa Đông đang về rất gần.

Trang trí trần nhà văn phòng

5. Trang trí Noel cho cửa ra vào
Trang trí cửa ra vào

Cửa ra vào chính là nơi để bạn thỏa sức trang trí, từ đơn giản đến cầu kỳ tùy sở thích và mức độ thẩm mỹ. Để khách qua nhà cảm nhận được không khí mùa lễ hội, bạn có thể đặt cây thông, vòng nguyệt quế, ông già tuyết, gói quà, đèn nháy...
Còn tại văn phòng hay sảnh không gian nơi làm việc khá rộng rãi thông thoáng, rất phù hợp để đặt cây thông Noel được trang trí lấp láp cùng với những món quà nhỏ nhiều màu sắc xếp ở gốc cây, tạo điểm nhấn cho toàn bộ không gian văn phòng. Bạn cũng có thể treo thêm chữ Merry Christmas lên tường hoặc cửa kính để trang trí thêm.

 


Bình luận

Thống kê truy cập

Hiển Thị từ 18:00 ngày 27/03/2020 đến nayTruy cập