Chú ý: Chào mừng bạn đến với nắng mới yêu thương!

Tử Vi 12 Con Giáp Năm Nhâm Dần 2022

Tử Vi 12 Con Giáp Năm Nhâm Dần 2022

Lượt xem: 1684
Chọn ngôn ngữ:

Năm 2022 Nhâm Dần là năm con Hổ (Hổ qua rừng - Quá Lâm Chi Hổ), ngũ hành Kim. Năm Nhâm Dần được xem là một năm vượng khí tốt, trời đất khai thông, thái dương chiếu sáng, các tuổi sẽ được gặp may mắn, thuận lợi.

Thời gian: Năm Nhâm Dần bắt đầu từ ngày 01/02/2022 – 21/01/2023 dương lịch.

Mệnh: Kim Bạch Kim (Vàng pha bạc)

Xem tử vi năm 2022 Nhâm Dần cho 12 con giáp: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi. Luận giải tử vi dựa trên các khía cạnh: Công danh, sự nghiệp, tài lộc, tình duyên, vận hạn, sao chiếu mạng, hướng xuất hành, màu sắc may mắn,..

1. Tuổi Tý 2022

Tử vi 2022 tuổi Tý

Tử vi tuổi TýNguồn ảnh: Internet

Năm 2022 Nhâm Dần là một năm khá nhiều thử thách với người tuổi Tý. Quý nam, quý nữ tuổi này sẽ phải trải qua nhiều thăng trầm trong cuộc sống. Vận trình cả năm không có quá nhiều thay đổi. Đặc biệt, tiền bạc chỉ dừng lại ở mức đủ chi tiêu.

Tuy nhiên, nhìn chung mọi thứ đều đang đi đúng hướng. Chỉ có điều tốc độ chưa được tăng tốc như mong đợi.

Theo tử vi, năm 2022 người tuổi Tý dính hạn tam tai. Do đó, công việc làm ăn sẽ khó được như mong cầu. Để mọi việc được thuận buồm xuôi gió, người tuổi này cần cẩn thận hơn trong các quyết định kinh doanh. Tốt nhất, nên ưu tiên các kế hoạch đầu tư trung và dài hạn.

Đứng đầu trong 12 con giáp, tuổi Tý mang nhiều tham vọng, gan dạ và rất kiên định. Tuy nhiên, cũng có phần hơi độc đoán, bướng bỉnh. Nên học cách lắng nghe và bao dung hơn với mọi người xung quanh.

Không nên áp đặt quá nhiều suy nghĩ của mình lên người khác. Đây là cách để người tuổi này tránh được các mâu thuẫn vặt vãnh với đồng nghiệp, sếp, bạn bè, người thân trong năm Nhâm Dần 2022.

Ngoài ra, người tuổi Tý cũng cần chú ý thực hiện các biện pháp an toàn để tránh các vận hạn sức khoẻ. Đặc biệt là về chế độ ăn uống - nghỉ ngơi. Tích cực tập luyện thể thao để phòng các bệnh liên quan đến xương khớp.

Nửa đầu năm là thời điểm người tuổi Tý cần giữ cho mình thái độ lạc quan. Đồng thời nên chọn án binh bất động, chuẩn bị tinh thần chờ thời cơ bứt phá trong nửa năm còn lại.

Công việc, sự nghiệp

Năm 2022 là năm đầu hạn tam tai của người tuổi Tý. Đây cũng là năm mà người tuổi này có rất ít sao tốt chiếu mệnh. Do đó, công việc sẽ rất dễ phát sinh nhiều vấn đề không mong muốn. Tuy nhiên, miễn bản thân người tuổi Tý giữ được bình tĩnh và sự kiên định thì mọi việc đều sẽ được giải quyết êm xuôi.

Đối với người tuổi Tý thuộc đối tượng làm công ăn lương thì cần phải chăm chỉ hơn trong năm 2022. Nửa đầu năm tuy gặp khó khăn, nhưng nửa cuối năm được 2 cát thần - Thiên Ấn và Tỷ Kiên trợ mệnh nên mọi việc phần nào có sự khởi sắc.

Tốt nhất nên hạn chế tối đa việc từ chức, nhảy việc. Thay vào đấy, nên nỗ lực hơn trong quá trình công tác để dễ lọt vào mắt xanh của lãnh đạo. Nhờ vậy cơ hội thăng quan tiến chức cũng rộng mở hơn.

Đối với những người đã làm chủ thì nên cân nhắc kỹ lưỡng nếu có ý định mở rộng kinh doanh. Tránh hấp tấp, vội vàng dẫn đến kết quả không như mơ. Bởi, theo tử vi, 2022 không phải là một năm quá ưu ái đối với người tuổi Tý.

Nhìn chung, trong năm 2022, người tuối Tý nên tự thân vận động trong mọi việc. Tránh nhờ vả, phụ thuộc quá nhiều vào người khác. Tốt nhất, bản thân lên cố gắng nỗ lực, khai thác và phát huy tối đa các điểm mạnh của mình.

Bạn đọc có thể lựa chọn tham gia các khoá học đào tạo để nâng cao kỹ năng & kiến thức. Đầu tư cho bản thân là khoản đầu tư chưa bao giờ lỗ. Đây là cách để người tuổi Tý nhận được đánh giá cao từ tổ chức và những người xung quanh.

Tài chính

Năm 2022, người tuổi Tý vừa dính hạn Tam Tai đầu vừa chịu ảnh hưởng bởi Can Chi. Do đó, tài chính được cho là sẽ không mấy dư dả. Đầu tư vốn càng lớn thì khả năng thu hồi vốn khó hơn.

Tốt nhất, trong năm nay, người tuổi Tý nên chọn “án binh bất động”. Tích luỹ thêm vốn chờ thời cơ thích hợp để bắt tay đầu tư vào một dịp thích hợp hơn.

Trong trường hợp đã có kế hoạch phát triển kinh doanh cụ thể từ trước thì cũng nên chọn đầu tư nhỏ giọt lâu dài. Hạn chế tư duy đầu cơ lướt sóng.

Nếu có điều kiện, người tuổi Tý nên dùng tiền tiết kiệm để quy đổi ra hiện vật nhằm hạn chế tối đa việc thất thu cũng như rủi ro “mẻ tiền” từ hoạt động đầu tư.

Tình duyên - Gia đạo

Tuổi Tý trong năm Nhâm Dần chịu tác động của Điếu Khách hung tinh. Dẫn đến chuyện tình cảm cũng khó trọn vẹn, gia đạo dễ bất hoà.

Đối với người độc thân thì vận trình tình cảm năm nay khá ảm đạm. Không có nhiều cơ hội để tìm được mối quan hệ ngọt ngào. Tuy nhiên, bạn đọc cũng không nên quá băn khoăn về vấn đề này. Thay vào đó, hãy tận dụng thời gian của năm Nhâm Dần để theo đuổi và phát triển sự nghiệp.

Đối với người tuổi Tý đang trong một mối quan hệ yêu đương thì đoạn tình cảm sắp tới sẽ có khả năng phải trải qua nhiều sóng gió. Nhưng nếu bạn và người ấy cùng nhau đồng hành vượt qua được giai đoạn này thì tình cảm chắc chắn sẽ “đơm hoa kết trái”.

Đối với người tuổi Tý đã lập gia đình thì cần chú ý hơn trong việc giữ hoà khí gia đạo. Mọi việc vẫn nên kết hợp giữa lý trí và tình cảm để đưa ra quyết định. Tránh để cảm xúc lên ngôi kiểm soát, gây ra mâu thuẫn vụn vặt khiến tình cảm gia đình rạn nứt.

Người tuổi Tý nên chủ động hơn trong việc làm mới mối quan hệ, tạo cơ hội xây dựng nhiều kỷ niệm bên người thân. Thông qua các chuyến đi chơi, bữa ăn tối cuối tuần. Và đặc biệt là nên cố gắng đứng ở vị trí của nhau để thấu hiểu nhau hơn

Sức khoẻ

Luôn cật lực, năng nổ trong công việc chính là điểm mạnh của người tuổi Tý. Tuy nhiên, đôi khi đây cũng lại là hạn chế ảnh hưởng không nhỏ đến sức khoẻ. Quý bạn hãy nhớ rằng, sức khoẻ là vàng, có sức khoẻ thì có thể làm được tất cả.

Do đó, thay vì đổ dồn hết tâm trí cho công việc, tuổi Tý nên sắp xếp dành thời gian khoa học hơn để quan tâm đến sức khoẻ của bản thân. Chẳng hạn như, tập thói quen rời khỏi chỗ ngồi giãn gân giãn cốt sau tầm 1 - 2 tiếng làm việc, sử dụng các thực phẩm chức năng bổ trợ cho cơ thể…

Vì 2022 là năm mà người tuổi Tý có nhiều sao xấu chiếu mệnh. Do đó, nên cẩn trọng khi đi công tác xa, vui chơi sông nước. Không tham gia giao thông khi đã uống rượu bia hoặc thể trạng đang cảm thấy mệt mỏi.

2. Tuổi Sửu 2022

Tử vi tuổi Sửu

Tử vi tuổi Sửu - Nguồn ảnh: Internet

Trong suốt 3 năm qua, người tuổi Sửu liên tục gặp nhiều bất lợi vì hạn tam tai. Nhưng trong năm 2022, vận trình của người tuổi này sẽ bắt đầu có dấu hiệu khởi sắc. Mọi việc đều có chuyển biến tốt.

Công việc thuận lợi, tiền bạc dư dả, gia đình có hỷ sự… Tuy nhiên, trong năm này, người tuổi Sửu cần hạn chế xuất ngoại, đi chơi xa, du lịch sông nước. Bên cạnh đấy, cũng cần chú ý thăm khám sức khoẻ định kỳ và tập luyện thể dục thể thao thường xuyên.

Sự nghiệp - công danh

Năm 2022, người tuổi Sửu được sao tốt chiếu mệnh. Trong mọi việc đều được quý nhân phù trợ. Sự nghiệp lên như “diều gặp gió”.

Đối với người làm công ăn lương, công việc có nhiều chuyển biến tích cực. Nếu biết cách cố gắng phát huy điểm mạnh của bản thân thì sẽ rất dễ được lãnh đạo tin tưởng trọng dụng. Nhờ đó mà cơ hội tăng lương, thăng tiến cũng rộng mở hơn.

Đối với dân kinh doanh, đây là thời điểm vàng để đẩy mạnh đầu tư. Tuy nhiên cũng nên cân nhắc thật kỹ đến các yếu tố xung quanh. Điển hình là những ảnh hưởng nghiêm trọng do đại dịch gây ra. Tốt nhất, bản mệnh nên thực hiện đầu tư theo từng giai đoạn. Tránh đổ dồn hết vốn liếng một lần khiến bản thân khó kiểm soát và xoay chuyển tình huống khi có chuyện bất trắc xảy ra.

Tài lộc - tiền bạc

Về phương diện tài chính, năm 2022 sẽ là năm cực vượng đối với người tuổi Sửu. Làm 1 lãi 10. Nếu có ý định kinh doanh thì nên tiến hành ngay trong năm này. Nhất là những dự án đầu tư nhà đất. Đặc biệt, vì là năm có Thái Dương chiếu mệnh, đương số nên tìm nam giới hợp tác tốt hơn là nữ giới.

Riêng nữ giới, trong năm 2022 sẽ chịu tác động của sao xấu “hung tinh” - Thái Bạch. Do đó, tuy vẫn đạt được thành công trong cuộc sống nhưng đổi lại vận trình sẽ khá vất vả, chuyện tình cảm cá nhân khó được như ý muốn.

Tuy 2022 là năm khá may mắn với người tuổi Sửu về phương diện tài lộc. Nhưng quý bạn cũng không nên thoải mái chi tiêu thả ga. Thay vào đó, quý bạn nên có kế hoạch chi tiêu - tiết kiệm hợp lý, phòng các trường hợp khẩn cấp xảy đến.

Tình duyên - Gia đạo

Năm 2022 là năm mà người tuổi Sửu vừa có Hồng Loan chiếu mệnh vừa có Quả Tú khắc chế đào hoa. Do đó, vận trình gia đạo, tình cảm của người tuổi Sửu trong năm 2022 khá tốt. Nhiều tin vui, hỷ sự đến với cuộc sống của bản thân và gia đình.

Đối với người còn độc thân, tình duyên gặp nhiều may mắn. Bản mệnh sẽ sớm gặp được nửa kia phù hợp. Đời sống tình cảm luôn ngập tràn trong hạnh phúc. Khả năng cao đây sẽ là thời điểm thích hợp cho nhiều cặp đôi cân nhắc đến việc “dựng vợ gả chồng”.

Đối với người đã lập gia đình thì gia đạo sẽ rất yên ấm, thuận hoà. Các thành viên luôn biết cách thấu hiểu và chia sẻ khó khăn với nhau. Nhờ vậy mà trong nhà lúc nào cũng ngập tràn tiếng cười, niềm vui.

Lưu ý: Trong năm Nhâm Dần 2022, nữ giới gặp phải hạn Thiên La, dẫn đến gia đạo dễ xảy ra mâu thuẫn. Để tránh những tình huống xấu nhất, quý bạn cần học cách nhẫn nhịn, kiểm soát cảm xúc và xử lý tình huống khéo léo hơn.

Sức khoẻ

Sức khoẻ của người tuổi Sửu trong năm Nhâm Dần 2022 không được đánh giá cao. Theo tử vi, quý bạn cần chú ý hơn về phương diện sức khoẻ. Đặc biệt là các đối tượng có bệnh nền liên quan đến thần kinh, huyết áp.

Khi có dấu hiệu bất thường xảy ra thì nên ngay lập tức thăm khám để chữa trị kịp thời. Điều quan trọng là quý bạn phải giữ được cho mình một tâm lý thoải mái. Đây là liều thuốc tốt nhất để cải thiện và duy trì tinh thần cũng như sức khoẻ của bản thân.

3. Tuổi Dần 2022

Tử vi tuổi Dần

Tử vi tuổi Dần - Nguồn ảnh: Internet

Năm 2022 là năm bản mệnh của người tuổi Dần. Vì vậy, gia chủ sẽ phải đối mặt với cục diện Trực Thái Tuế. Điều này khiến vận trình cả năm không mấy khởi sắc. Công việc không được như ý muốn, sức khoẻ suy giảm, tình cảm đứt đoạn, tiền bạc hao tổn… Tuy nhiên, chỉ cần bản mệnh khi làm việc gì cũng “cân đo đong đếm” cẩn thận thì mọi việc rồi cũng sẽ được giải quyết ổn thoả.

Công danh - sự nghiệp

Người tuổi Dần là người cực kỳ hiếu thắng và thẳng tính. Họ luôn sẵn sàng đương đầu với mọi thử thách để đạt được mục tiêu của bản thân. Điều này giúp mang lại những tác động tích cực đối với con đường sự nghiệp của người tuổi Dần.

Tuy nhiên, đôi khi ưu điểm này lại bất giác trở thành vật cản đối với vận trình của quý bạn. Với tính cách có phần hơi bộc trực cộng thêm năm hạn, gia chủ sẽ rất dễ xảy ra tranh chấp với đồng nghiệp, bất hoà với lãnh đạo. Khiến bản thân ít được xem trọng, quý mến và ủng hộ.

Từ những áp lực vô hình ấy, người tuổi Dần sẽ vô tình đẩy mình vào cảm giác thoái chí, chán nản. Đây là  lúc quý bạn cần bước chậm lại, suy tính và nhìn nhận bản thân một cách rõ ràng hơn. Để từ đấy, biết được đâu là ưu điểm cần phát huy và đâu là nhược điểm mà mình cần khắc phục.

Tình duyên - Gia đạo

Trên phương diện tình cảm, bản tính vốn có của người tuổi Dần cũng được thể hiện khá rõ nét. Cụ thể, trong mối quan hệ, người tuổi này luôn muốn mình là người nắm thế chủ động. Chính vì vậy, nhiều khi họ vô tình khiến cán cân của hai bên mất thăng bằng. Dẫn đến việc nửa kia của bạn dễ cảm thấy mệt mỏi.

Vì không giữ được sự bình tĩnh nên mối quan hệ hai người sẽ càng khó kiểm soát hơn. Điều đó sẽ khiến gia chủ tuổi Dần và người ấy dễ xảy ra cãi vã. Cộng thêm áp lực cuộc sống, chuyện tình cảm rất dễ bị đứt đoạn.

Lời khuyên cho vận trình tình cảm của người tuổi Dần trong năm 2022 chính là cố gắng kiểm soát cảm xúc của bản thân càng nhiều càng tốt. Bởi, với bản khí dễ nổi nóng, bạn sẽ rất khó để nhìn nhận mọi việc và thấu hiểu cho cảm xúc của đối phương. Khi có vấn đề gì không hài lòng, bạn nên chủ động nói ra và cùng người ấy ngồi xuống thảo luận để tìm ra hướng giải quyết.

Bạn đọc cũng không cần phải quá lo lắng về vấn đề này. Quý bạn chỉ cần nghĩ đơn giản, chuyện tình yêu dù có đẹp đến đâu, muôn đời vẫn phải đi qua bể dâu. Tuy nhiên đến cuối, khi đã cùng nhau trải qua muôn vàn thử thách thì tình cảm chắc chắn sẽ sắc son và đậm sâu hơn.

Tài lộc - tiền bạc

Trong năm 2022, sự nghiệp của người tuổi Dần nhìn chung không có nhiều bước tiến đáng kể. Điều này tác động không nhỏ lên phương diện tài chính của bản mệnh.

Người làm ăn thường xuyên gặp phải nhiều khó khăn, trở ngại. Chính vì vậy, quý bạn nên chú ý hơn trong việc chi tiêu - đầu tư. Tránh lấy chỗ này đập vào chỗ kia, khiến tài sản đã hao hụt lại càng thêm hao hụt.

Trong năm này, người tuổi Dần nên ưu tiên chính sách tiết kiệm. Không nên chi tiêu quá hoang phí, làm được tiền phải biết cất giữ để sau này đầu tư vào công việc.

Sức khoẻ

Thực chất, sức khoẻ của người tuổi Dần trong năm tới khá tốt. Tuy nhiên, bản thân sẽ phải khá lao lực trên phương diện công việc, tiền bạc. Điều này vô tình khiến sức khoẻ cũng phần nào bị ảnh hưởng. Bản mệnh sẽ dễ mắc phải các bệnh liên quan đến tiêu hoá và hệ thần kinh.

Bên cạnh đấy, quý bạn cũng nên đặc biệt cẩn trọng trong vấn đề đi lại. Đồng thời cũng nên đề phòng các nguy cơ có thể gây ra hoả hoạn trong các tháng 4, 5, 6 âm lịch.

4. Tuổi Mão 2022

Tử vi tuổi Mão

Tử vi tuổi Mão - Nguồn ảnh: Internet

Theo tử vi, vận khí của người tuổi Mão trong năm Nhâm Dần được đánh giá là khá tốt. Chỉ cần bản mệnh quyết tâm và kiên trì với mọi mục tiêu của bản thân thì đều sẽ nhanh chóng đạt được.

Vận trình cả năm phần lớn là do người tuổi này tự thân vận động. Thay vì nhờ vả người khác, họ luôn tích cực cải thiện, phát triển và đổi mới bản thân. Nhờ đó mà nhiều cơ hội tài lộc, thăng tiến nhanh chóng đến tay.

Tuy nhiên, vì chịu ảnh hưởng của Huỳnh Tuyền - nam mạng, Toán Tân - nữ mạng nên đôi lúc đương số sẽ dễ bị tuột cảm xúc và cảm thấy chán nản.

Sức khoẻ phần nào bị ảnh hưởng. Trong năm này, bản mệnh nên ra ngoài nhiều hơn để kết giao thêm bạn mới. Đó sẽ là cách hiệu quả để giúp bạn cân bằng cuộc sống và mở mang thêm nhiều cơ hội làm ăn vào năm tới.

Sự nghiệp - công danh

Trong năm 2022, sự nghiệp của người tuổi Mão có một số biến động nhất định. Chiều huớng tích cực hay tiêu cực sẽ phụ thuộc vào chính những nỗ lực của bạn.

Thái độ làm việc năng nổ sẽ giúp quý bạn dễ dàng được cấp trên tin tưởng, trọng dụng. Nếu biết cách nắm bắt thời cơ thì sẽ rất dễ được tăng lương, thăng chức.

Đối với các chủ kinh doanh tuổi Mão thì năm nay cần cẩn trọng khi đầu tư. Không nên vì cái lợi truớc mắt mà hùn hạp làm ăn khi chưa có kế hoạch rõ ràng. Những cá nhân có ý định khởi nghiệp kinh doanh trong năm này thì cần cân nhắc thật kỹ. Tránh đầu tư quá phô trương dẫn đến hao tổn tài sản, khó khăn trong việc hồi vốn.

Tài lộc - tiền bạc

Buớc sang năm Nhâm Dần 2022, người tuổi Mão sẽ đón nhận nhiều cơ hội tài lộc. Tuy nhiên, nếu chủ quan tiêu xài phung phí thì sẽ khó lòng dư dả như mong đợi. Bản mệnh cần đặc biệt lưu tâm đến vấn đề này.

Ngoài ra, để hạn chế tối đa rủi ro hao tổn tài sản không đáng có, bạn đọc nên ưu tiên tích luỹ tiền mặt sang dạng của cải hoặc tham gia các dự án đầu tư dài hạn. Chẳng hạn như mua đất, mua vàng, đầu tư chứng khoán…

Tình duyên - Gia đạo

Kể từ đầu năm Nhâm Dần, người tuổi Mão sẽ có cơ hội kết giao thêm nhiều mối quan hệ mới. Khả năng gặp được nửa kia “tâm đầu ý hợp” là rất cao. Báo hiệu một năm vận trình tình cảm may mắn đối với người đang độc thân.

Người đã có đôi có cặp thì phương diện tình duyên khá khởi sắc. Sự thấu hiểu của đôi bên khiến tình cảm thêm phần khắng khít, mặn nồng. Nhiều cặp đôi có thể sẽ có một cái kết viên mãn trong năm nay.

Mở rộng mối quan hệ giúp bản mệnh gặp nhiều thuận lợi trong quá trình làm việc. Tuy nhiên, đôi khi sự tử tế và cởi mở ấy dễ khiến bạn rơi vào các rắc rối không đáng có.

Trong năm tới, người tuổi Mão đã có gia đình nên lưu tâm đến vấn đề này để tránh khiến nửa kia bất an. Dẫn đến gia đạo dễ xảy ra bất hoà, mâu thuẫn.

Sức khoẻ

Vận trình sức khoẻ của người tuổi Mão trong năm 2022 khá tốt. Đôi lúc vẫn bị đau ốm vặt vãnh nhưng rồi cũng sẽ mau khỏi. Nhìn chung, đương số may mắn không mắc phải các căn bệnh nghiêm trọng. Tuy nhiên, bạn cũng không nên quá chủ quan. Thay vào đó, cần duy trì lối sống lành mạnh và thường xuyên thăm khám sức khoẻ định kỳ.

5. Tuổi Thìn 2022

Tử vi tuổi Thìn

Tử vi tuổi Thìn - Nguồn ảnh: Internet

Vận trình tử vi 2022 của người tuổi Thìn khởi sắc hơn năm trước. Tuy nhiên, bản mệnh vẫn còn gặp khá nhiều trắc trở do vướng phải hạn Tam Tai.

Mặc dù, trong năm vận tài lộc có nhưng không nhiều. Đương số nên tích luỹ, tránh tiêu xài hoang phí, đầu tư vô tội vạ. Thay vào đó, nên tập trung vào việc phát triển bản thân để có cơ hội thăng tiến lên những vị trí tốt hơn.

Trong năm, áp lực do phương diện tài chính mang lại là không ít. Điều này khiến đương số dễ rơi vào trạng thái trầm mặc, xuống phong độ, hoài nghi khả năng của chính mình.

Những lúc này, bạn nên nhanh chóng vực lại tinh thần bằng cách “sống chậm lại” và tự thưởng cho bản thân những giây phút thư giãn bên bạn bè và gia đình. Những giây phút ấy sẽ giúp bạn cân bằng và tiếp thu được nhiều nguồn năng lượng tích cực hơn. Nhờ đó mà công việc cũng thuận lợi và may mắn hơn rất nhiều.

Sự nghiệp - công danh

Đối với người làm công ăn lương thì trong năm cần phải nỗ lực nhiều hơn nữa. Cộng thêm nếu biết cách nắm bắt thời cơ, bạn sẽ có cơ hội lấy lại được tất cả những gì mà mình đã tuột mất trong năm đại dịch vừa qua.

Sự cố gắng không ngừng và quyết tâm làm việc mạnh mẽ sẽ giúp bạn gây được thiện cảm với cấp trên. Năm nay sẽ được mở rộng cơ hội tăng lương, thăng chức.

Đối với người làm kinh doanh, vận tài lộc khá vượng. Công việc làm ăn luôn có quý nhân phù trợ. Tuy nhiên, bản mệnh không nên quá chủ quan mà tin người một cách “vô tội vạ”.

Ngoài ra nên cảnh giác tiểu nhân hãm hại, gây tổn thất tài sản. Tốt nhất, nếu có ý định hùn hạp làm ăn, mở rộng kinh doanh, đương số nên kết hợp với người đã có mối thân quen từ trước.

Tài lộc - tiền bạc

Tài lộc trong năm có. Nhưng tài chính có rủng rỉnh hay không là phụ thuộc phần lớn vào bản mệnh. Những dự án đầu tư chóng vánh, những cuộc vui chơi quá trớn… dễ khiến bạn rơi vào cảnh thiếu lên hụt xuống.

Để phòng ngừa trường hợp này, đương số nên tham khảo và áp dụng quy tắc 6 chiếc lọ cho kế hoạch tài chính của mình.

Cụ thể, bạn nên chia nhỏ số tiền kiếm được ra các hạng mục khác nhau tuỳ theo mục đích của bản thân. Đây sẽ là cách rất hiệu quả để bạn sớm thành công chinh phục “con đường” tự do tài chính.

Tình duyên - Gia đạo

Vận trình tình cảm của người tuổi Thìn trong năm nay khá tốt. Người còn độc thân sẽ có cơ hội tìm được nửa kia phù hợp. Nhiều cặp đôi may mắn còn có thể sẽ có kết quả viên mãn ngay trong năm.

Tuy nhiên, đương số nên cân nhắc và tìm hiểu thật kỹ trước khi bước sang một giai đoạn mới đầy thiêng liêng của chặng đường tình cảm. Tránh nóng vội để cảm xúc chi phối.

Đối với người đã có gia đình, năm nay là năm mà quý bạn nên chú trọng dành thời gian nhiều hơn cho các thành viên trong nhà. Đặc biệt là người ấy của mình. Không nên để những cảm xúc tiêu cực, áp lực bên ngoài “chen chân” vào cuộc sống riêng tư.

Sức khoẻ

Nhiều cơ hội liên tục đến tay làm người tuổi Thìn bị cuống vào vòng xoáy lúc nào không hay. Khiến đương số lơ là, ít quan tâm chăm sóc sức khoẻ của bản thân.

Lâu dần thể trạng suy yếu, dễ mắc phải các căn bệnh vặt vãnh không mong muốn. Quý bạn cần quan tâm xây dựng lối sống lành mạnh hơn. Tốt nhất, khi cơ thể có dấu hiệu bất thường thì phải ngay lập tức thăm khám và chữa trị.

6. Tuổi Tỵ 2022

Tử vi tuổi Tỵ

Tử vi tuổi Tỵ - Nguồn ảnh: Internet

Trong năm 2022, đương số sẽ phải đối đầu với cục diện Hình Thái Tuế. Do đó, vận trình có nhiều dấu hiệu suy giảm.

Bản mệnh làm việc gì cũng cần chú ý cẩn thận hơn nếu không muốn nhiều rắc rối ập đến. Hãy chú ý khắc phục các điểm yếu của bản thân.

Đặc biệt là trong vấn đề giao tiếp. Chỉ có như vậy thi quý bạn mới có thể dễ dàng vượt qua những thử thách trong năm nay.

Sự nghiệp - công danh

Theo tử vi, việc thăng tiến của người tuổi Tỵ trong năm Nhâm Dần trở nên khá khó khăn. Bản mệnh cần phải nỗ lực nhiều hơn nữa. Đồng thời, quý bạn cũng cần phải chấn chỉnh lại tinh thần làm việc. Tránh để xảy ra các sai sót đáng tiếc làm ảnh hưởng đến tiền đồ.

Đặc biệt, nếu không muốn bản thân tự tạo cơ hội cho người khác vượt qua chính mình. Đương số cần cởi mở hơn với mọi người xung quanh.

Khi nhận được lời góp ý hay thậm chí là lời phê bình của cấp trên, bạn phải nghiêm túc lắng nghe và tiếp nhận vấn đề một cách thoải mái hơn.

Đây là cách tốt nhất để bạn có thể nhìn nhận mọi việc một cách đa chiều. Từ đó xác định được ưu nhược điểm của chính mình cũng như tìm ra được hướng giải quyết vấn đề phù hợp nhất.

Tình duyên - Gia đạo

Người tuổi Tỵ là người rất chân thành. Xong tính cách có phần hơi khô khan, không biết cách bày tỏ cảm xúc của bản thân. Đâm ra chuyện tình cảm khó được như ý muốn.

Đối với người đã có đôi có cặp thì trong năm tới, hai bên thường sẽ rất dễ rơi vào cảnh chiến tranh lạnh. Tất thảy nguyên nhân của những cuộc cãi vã đều xuất phát từ sự thiếu thấu hiểu lẫn nhau.

Những ý kiến và suy nghĩ khác biệt khiến việc trao đổi trở nên khó khăn. Những lúc này, quý bạn nên cố gắng hạ cái tôi của mình xuống để nhìn nhận vấn đề.

Đồng thời cũng cần khéo léo nói ra những suy nghĩ của bản thân với đối phương để hai bên có thể cảm thông cho nhau hơn. Đó là cách để xây dựng một tình cảm đẹp, lâu dài và bền chặt.

Đối với người còn độc thân, áp lực công việc - tài chính phần nào ảnh hưởng đến chuyện tình cảm. Đương số bị tác động bởi những cảm xúc tiêu cực trong cuộc sống.

Bản thân dần trở nên tự ti, ngại mở lòng với những người xung quanh. Trong năm này, dù có ai chủ động tiếp cận, bạn cũng sẽ e dè từ chối khéo.

Tài lộc - tiền bạc

Do chịu tác động của cục diện Hình Thái Tuế nên việc kiếm tiền không mấy lý tưởng. Người làm công ăn lương cần tập trung vào nhiệm vụ của mình để có thể giữ vững thành tích đã đạt được từ trước.

Nếu chăm chỉ và nỗ lực nhiều hơn nữa thì bạn vẫn có thể chạm tay được tới những cơ hội thưởng nóng, tăng lương, thăng chức trong năm này.

Đối với người làm ăn kinh doanh, cần sáng suốt khi đưa ra các quyết định đầu tư. Nếu sơ suất, bạn rất dễ rơi vào cảnh bị lợi dụng khiến tiền bạc thất thoát.

Sức khoẻ

Về phương diện thể chất, vận trình sức khoẻ của người tuổi Tỵ khá ổn định. Tuy nhiên, vì trong năm công việc không được mấy suôn sẻ, đâm ra tinh thần dễ rơi vào trạng thái mệt mỏi, chán nản. Lâu dần tâm sinh bệnh sẽ dẫn đến thể chất cũng suy giảm ít nhiều.

Trong năm 2022, đương số nên ra ngoài nhiều hơn thay vì lủi thủi một mình trong nhà. Những cuộc hẹn với bạn bè, những buổi tập thể thao, những giờ phút vui chơi… sẽ giúp quý bạn thu hút thêm được nhiều nguồn năng lượng tốt. Đồng thời, cân bằng được cuộc sống và có lối sống lành mạnh, tích cực hơn.

7. Tuổi Ngọ 2022

Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi tuổi Ngọ - Nguồn ảnh: Internet

Bước sang năm 2022, vận trình của người tuổi Ngọ sẽ liên tục gặp được nhiều may mắn. Với bản tính khiêm tốn, không ngại khó khăn thử thách giúp người tuổi này luôn được mọi người xung quanh xem trọng.

Nhờ đó mà công việc cũng phần nào thuận lợi và suôn sẻ hơn. Cơ hội thăng tiến, được tăng lương trong năm nay là rất khả thi. Riêng với người làm ăn kinh doanh thì trong năm vận tài lộc sẽ khá vượng.

Tuy nhiên, bản mệnh không nên quá chủ quan. Tránh hấp tấp, vội vàng bung tiền đầu tư hết thảy trong một lần.

Thay vào đó, bạn đọc nên chia nhỏ kế hoạch đầu tư ra nhiều giai đoạn. Như vậy, việc kiểm soát sẽ dễ dàng hơn. Đồng thời, khả năng thu hồi vốn cũng sẽ đảm bảo hơn.

Đương số cần học cách tiết chế cảm xúc. Đôi khi, một giây phút nóng giận nhất thời cũng dễ khiến bạn và người thân xảy ra mâu thuẫn. Bản mệnh nên nhìn nhận vấn đề một cách đa chiều. Khi biết bản thân phạm sai lầm thì nên hạ cái tôi xuống để tiếp thu và sửa chữa.

Sự nghiệp - công danh

Trong năm Nhâm Dần 2022, vận trình sự nghiệp của người tuổi Ngọ khá tốt. Mọi nỗ lực, mục tiêu của bạn đều đang được đi đúng hướng.

Đối với người làm công thì trong năm nay, các bạn sẽ có cơ hội để phát huy tài năng của bản thân. Nếu biết cách nắm bắt thời cơ thì sẽ nhanh chóng được cấp trên đề bạt lên những vị trí tốt hơn.

Đối với các chủ kinh doanh tuổi Ngọ thì cần cẩn trọng trong cách đối nhân xử thế. Sự khéo léo trong công tác quản lý sẽ giúp bạn tìm ra và giữ chân được người tài. Nhờ đó mà công việc làm ăn cũng sẽ tự khắt “thuận buồm xuôi gió”.

Tài lộc - tiền bạc

Con đường công danh - sự nghiệp  của người tuổi Ngọ trong năm 2022 khởi sắc. Do vậy mà phương diện tài chính cũng có nhiều chuyển biến tích cực.

Tuy nhiên, bản mệnh không nên quá đắc chí. Đâm ra tiêu xài phung phí cho các sở thích cá nhân không lành mạnh. Dẫn đến tài sản hao hụt, tiền bạc khó lòng rủng rỉnh như mong đợi.

Tình duyên - Gia đạo

Đường tình duyên của người tuổi Ngọ trong năm Nhâm Dần phụ thuộc phần lớn vào năng lực của chính họ. Người độc thân cần chủ động hơn trong các mối quan hệ.

Nếu tìm được đối phương phù hợp thì nên sớm tiếp cận và bày tỏ nỗi lòng của mình cho họ biết. Tuy nhiên, cũng không nên quá nóng vội, vồ vập. Như vậy sẽ rất dễ khiến đối phương cảm thấy khó xử. Đâm ra mọi chuyện khó lòng có kết quả như mong đợi

Đối với người đã lập gia đình, bản mệnh nên dành nhiều thời gian hơn bên các thành viên. Tránh để những áp lực bên ngoài và sự bận rộn do công việc mang tới vô tình gây dựng một khoảng cách vô hình giữa mọi người trong nhà với nhau.

Sức khoẻ

Sức khoẻ trong năm nay là vấn đề mà bạn đọc cần đặc biệt lưu ý. Những cơn đau vặt vãnh đôi khi có thể là “tiền đề” cho sự giảm sút về mặt thể chất lẫn tinh thần.

Bản mệnh nên ăn uống và ngủ nghỉ khoa học hơn. Khi cơ thể bắt đầu “lên tiếng” thì nên ngay lập tức đến các cơ sở y tế để thăm khám và chữa trị kịp thời.

8. Tuổi Mùi 2022

Tử vi tuổi Mùi

Tử vi tuổi Mùi - Nguồn ảnh: Internet

Theo tử vi, năm 2022 là năm mà vận trình của người tuổi Mùi cực kỳ thăng hoa. Công việc làm ăn ngày càng thuận lợi, phát tài phát lộc. Sự nghiệp thăng tiến nhanh chóng, liên tục đạt được nhiều thành tựu. Gia đạo hạnh phúc, có hỷ tín đưa tới.

Có thể nói, sau khi trải qua những đắng cay ngọt bùi trong năm 2021 thì giờ đây người tuổi Mùi xứng đáng được bù đắp bằng những cơ hội và may mắn.

Tuy nhiên, vận trình chuyển biến tích cực hay tiêu cực sẽ do bản mệnh tự định đoạt. Nếu nắm bắt tốt thời cơ thì trong năm này, đương số sẽ không cần phải đau đầu vì bất kỳ chuyện gì. Nhất là vấn đề tài chính, sự nghiệp.

Mặc dù, nhìn chung vận trình cuộc sống của người tuổi Mùi trong năm 2022 khá suôn sẻ. Nhưng riêng về vấn đề sức khoẻ, bản mệnh cần lưu tâm nhiều hơn.

Đề phòng bệnh cũ tái phát. Tốt nhất, bạn đọc nên thường xuyên đi thăm khám sức khoẻ định kỳ. Nếu thấy cơ thể có dấu hiệu bất thường thì nên sớm đến các cơ sở y tế uy tín để chữa trị.

Sự nghiệp - công danh

Bước sang năm Nhâm Dần 2022, sự nghiệp của người tuổi Mùi có nhiều chuyển biến tích cực. Mưu sự lớn nhỏ đều dễ dàng đạt được kết quả như ý.

Đối với người làm công ăn lương, công việc suôn sẻ. Sự chăm chỉ và nỗ lực không ngừng của bạn liên tục gây được ấn tượng tốt với đồng nghiệp và cấp trên.

Nhờ đó mà bản thân dễ dàng nhận được rất nhiều sự tương trợ khi gặp khó khăn. Nếu có ý định thay đổi môi trường làm việc thì năm này sẽ là thời điểm thích hợp để bạn thử sức.

Trong trường hợp, bạn vẫn tiếp tục gắn bó với nơi làm cũ thì nửa cuối năm khả năng thăng chức, tăng lương sẽ rất khả thi. Có thể nói, dù đi hay ở lại thì vận trình sự nghiệp năm tới của đương số cũng rất tốt.

Đối với người làm kinh doanh, bản mệnh đón nhận rất nhiều tài lộc. Công việc có quý nhân phù trợ, soi đường dẫn lối. Cơ hội hùn hạp làm ăn liên tục đến tay. Tài chính hanh thông, tiền bạc rủng rỉnh.

Tài lộc - tiền bạc

Công danh - sự nghiệp lên hương kéo theo phương diện tài lộc - tiền bạc cũng tươi sáng hơn rất nhiều so với năm trước. Tuy nhiên, bản mệnh cũng không nên quá đắc chí. Kiếm được bao nhiêu, tiêu xài bấy nhiêu thì cuối cùng cũng chẳng còn lại được nhiều.

Đương số nên có kế hoạch phân bổ nguồn tiền hợp lý hơn. Trong năm, có thể cân nhắc chuyển hướng sang đầu tư bất động sản, chứng khoán.

Tốt nhất nên chọn các phương án đầu tư trung và dài hạn. Vận trình cũng có lúc lên lúc xuống. Nếu vô tình đầu tư ngắn hạn ngay thời điểm có vận khí xấu thì sẽ rất dễ hao tổn tiền bạc.

Bên cạnh đó, đương số cũng cần cẩn trọng khi hợp tác làm ăn với những người xung quanh trong năm này.

Tình duyên - Gia đạo

Vận trình tình cảm của người tuổi Mùi trong năm 2022 khá tốt. Phương diện tình duyên - gia đạo liên tục đón nhận nhiều tin vui được đưa tới.

Đối với nam nữ còn độc thân, vận đào hoa trong năm cực vượng. Sự cởi mở thân thiện cùng với cách hành xử khéo léo giúp người tuổi này rất dễ lấy lòng được những người xung quanh.

Nhờ đó mà bản mệnh đi đến đâu thì cũng được yêu mến đến đấy. Khả năng cao trong năm Nhâm Dần 2022, đương số sẽ sớm gặp được người phù hợp và có những giây phút hẹn hò lãng mạn bên nhau.

Đối với người đã lập gia đình thì gia đạo sắp sửa sẽ đón nhận nhiều tin hỷ. Tình cảm giữa các thành viên trong nhà lúc nào cũng đong đầy hạnh phúc. Chính sự thấu hiểu, cảm thông giữa bạn và nửa kia giúp gia đạo luôn được yên ấm, ít bất hoà, xung đột.

Sức khoẻ

Chịu tác động của sao xấu “hung tinh” nên người tuổi Mùi cần cẩn trọng, tránh để bệnh cũ tái phát. Nếu cảm thấy cơ thể có dấu hiệu bất thường thì nên đi thăm khám sớm.

Tuy nhiên, nhìn chung đương số cũng không cần phải quá lo lắng. Bởi vận trình trong năm có nhiều cát tinh tương trợ nên có đau ốm thì cũng sẽ rất mau khỏi.

9. Tuổi Thân 2022

Tử vi tuổi Thân

Tử vi tuổi Thân - Nguồn ảnh: Internet

Năm 2022, tuổi Thân phạm Thái Tuế. Vận trình gặp nhiều bất lợi. Cuộc sống khó lòng suôn sẻ như ý muốn. Đôi lúc, áp lực nặng nề từ công việc - tài chính khiến bản mệnh dễ cảm thấy chán nản. Đâm ra tâm lý ngại khó ngại khổ, hay muốn từ bỏ, buông xuôi.

Quý bạn nên hiểu rằng, cuộc sống phải trải qua khó khăn, thử thách là điều tất yếu. Nếu bạn chấp nhận buông bỏ lúc này thì mọi công sức lâu nay coi như đổ sông đổ bể.

Thay vào đó, những lúc ấy bạn nên chọn cố gắng, nỗ lực nhiều hơn nữa. Đồng thời nên thử chia sẻ với mọi người xung quanh về khó khăn của bản thân. Biết đâu họ có cái nhìn thấu đáo hơn và sẽ cho bạn những lời khuyên có giá trị và hướng giải quyết hiệu quả hơn.

Hay đơn giản là việc tâm sự cũng sẽ giúp bạn ít nhiều trong việc vực lại tinh thần từ những lời động viên chân thành của bạn bè, người thân.

Sự nghiệp - công danh

Theo tử vi, trong năm 2022, người tuổi Thân có thể sẽ vướng phải những rắc rối không đáng có do đồng nghiệp mang lại. Đây được xem là trở ngại không nhỏ đối với vận trình sự nghiệp.

Nếu có dự định lớn trong năm nay thì nên bàn bạc kỹ lưỡng với mọi người xung quanh. Bản thân tránh hấp tấp đưa ra quyết định khiến mọi việc vỡ lỡ không thành.

Bên cạnh đó, những đối tượng làm công ăn lương thì nên tập trung hơn với nhiệm vụ được giao. Tránh đùn đẩy, phụ thuộc vào người khác khiến bản thân khó lòng xoay sở khi có tình huống bất trắc xảy đến.

Tài lộc - tiền bạc

Về phương diện tài chính, 2022 không phải là một năm quá dư dả đối với người tuổi Thân. Bản mệnh cần cân nhắc kỹ lưỡng các hoạt động đầu tư - chi tiêu.

Nếu có ý định hùn hạp làm ăn thì nên kết hợp với những đối tượng đáng tin cậy đã có quen thân từ trước. Tránh nghe theo những lời mời chào ngon ngọt. Bởi, đó có thể là cái bẫy khiến tiền bạc của bạn tổn thất đáng kể trong năm nay.

Tình duyên - Gia đạo

Người tuổi Thân là người có tính cách cởi mở. Họ có thể nhanh chóng kết giao và xây dựng được mối quan hệ thân thiết với mọi người xung quanh. Điều này tuy có lợi cho công việc nhưng đôi khi cũng mang lại không ít rắc rối cho chuyện tình cảm.

Đối với người còn độc thân, vận trình tình cảm năm nay tưởng chừng rất viên mãn. Nhưng rồi lại lâm vào cảnh “lắm mối tối nằm không”. Bản thân lúc nào cũng có cảm giác không ai có thể thấu hiểu được mình. Đâm ra dễ chán nản, không tìm được người đồng điệu trong cuộc sống.

Đối với người đã có gia đình, việc có nhiều mối quan hệ đan xen phần nào làm vợ chồng dễ đâm ra nghi kị. Lâu dần khiến tình cảm đôi bên rạn nứt vì thiếu sự tin tưởng, sự thấu hiểu. Do đó, trong năm này, quý bạn cần đặc biệt quan tâm và dành thời gian bên gia đình nhiều hơn.

Sức khoẻ

Trong năm Nhâm Dần 2022, nam mạng tuổi Thân hạn Thiên Tinh. Nữ mạng tuổi Thân hạn Tam Kheo. Chủ sự cần đặc biệt chú ý đến các vấn đề về sức khoẻ, nhất là các căn bệnh liên quan đến hệ tiêu hoá và mắt.

Nên thăm khám và chữa trị ngay lập tức khi cơ thể có dấu hiệu bất thường. Tránh để lâu khiến bệnh chuyển nặng, khó khỏi.

10. Tuổi Dậu 2022

Tử vi tuổi Dậu

Tử vi tuổi Dậu - Nguồn ảnh: Internet

Vận trình cuộc sống của người tuổi Dậu trong năm 2022 không có quá nhiều biến động lớn, chủ về bình hoà. Công việc làm ăn thuận lợi, sự nghiệp có quý nhân phù trợ. Bản mệnh đôi lúc sẽ gặp phải một số rắc rối không mong muốn, nhưng rồi cũng sẽ nhanh chóng vượt qua một cách dễ dàng.

Trong năm, đương số kiếm được nhiều nhưng chi tiêu cũng không ít. Tốt nhất, bản mệnh nên ưu tiên tích luỹ tài chính, chờ thời cơ khác thích hợp hơn để đầu tư. Chỉ có như vậy thì tài lộc trong năm mới có thể bùng nổ như mong đợi.

Gia đạo hạnh phúc, yên ấm, ít xung đột mâu thuẫn. Tình cảm đôi lứa có nhân duyên cát lành. Sức khoẻ cải tiến hơn so với năm 2021. Tuy nhiên, bản mệnh cũng không nên quá chủ quan. Nên tiếp tục duy trì lối sống lành mạnh và lưu ý thăm khám sức khoẻ định kỳ hơn.

Sự nghiệp - công danh

Theo tử vi, công danh - sự nghiệp trong năm Nhâm Dần của người tuổi Dậu khá sáng lạng. Tuy nhiên, để đạt được những thành tựu lớn thì còn phụ thuộc vào năng lực của bản mệnh. Muốn thăng tiến lên vị trí cao hơn, đương số bắt buộc phải nỗ lực và quyết tâm hơn nữa. Có thể thấy trong năm, mọi sự đều rất ưu ái người tuổi Dậu. Nếu tận dụng tốt những cơ hội và may mắn này thì bản mệnh có thể thành công bứt phá và lấy lại tất thảy những gì đã mất trong năm đại dịch vừa qua.

Tài lộc - tiền bạc

Đối mặt với cục diện Bình Hoà. Tài lộc trong năm của người tuổi Dậu có nhưng không nhiều. Nếu muốn sớm đủ khả năng tự lập tài chính, bản mệnh cần có kế hoạch đầu tư - chi tiêu hợp lý hơn. Tránh đầu cơ ngắn hạn, tham gia các dự án đầu tư rủi ro cao. Thay vào đó, nên ưu tiên cân nhắc đến các hạng mục đầu tư trung và dài hạn. Nguồn thu đều đặn mỗi tháng sẽ giúp phương diện tài chính của bạn ổn định hơn. Đặc biệt, nếu biết cách tích luỹ thì về nửa cuối năm tiền bạc của bạn sẽ khá dư dả.

Tình duyên - Gia đạo

Vận trình tình cảm của người tuổi Dậu trong năm 2022 khá êm đẹp. Mọi sự đều được như mong đợi.

Người đã có gia đình thì luôn có được những phút giây ấm áp bên người thân. Các thành viên trong nhà hoà thuận và luôn yêu thương nhau. Gia đạo ít xảy ra cãi vả. Chuyện lớn hoá nhỏ, chuyện nhỏ hoá không. Con cháu giỏi giang, hiếu thảo.

Nam nữ đang trong giai đoạn hẹn hò thì cần lưu ý dành thời gian nhiều hơn cho người ấy của mình. Tránh để áp lực công việc ảnh hưởng tới tình cảm đôi lứa. Hãy học cách lắng nghe và sẻ chia nhiều hơn.

Người đang độc thân thì nên chủ động. Đừng cố che dấu cảm xúc của bản thân. Bất luận là nam hay nữ thì nên cân nhắc kỹ lưỡng, tránh để cái tôi vốn có vô tình làm đánh mất đi hạnh phúc của chính mình.

Sức khoẻ

So với năm trước, sức khoẻ của người tuổi Dậu có nhiều chuyển biến tích cực. Người dễ ốm đau vặt vãnh sẽ khoẻ mạnh hơn. Người đang mắc các căn bệnh nghiêm trọng sẽ may mắn sớm tìm được phương pháp điều trị hiệu quả.

Bản mệnh không nên suy nghĩ và áp lực quá nhiều về sức khoẻ của bản thân. Hãy cố gắng luôn giữ cho mình một tinh thần lạc quan.

Đồng thời thực hiện đủ và đúng các yêu cầu và hướng dẫn của bác sĩ. Như vậy sẽ rất nhanh sớm khỏi bệnh và có được một sức khoẻ tốt.

11. Tuổi Tuất 2022

Tử vi tuổi Tuất

Tử vi tuổi Tuất - Nguồn ảnh: Internet

Theo tử vi, vận trình năm 2022 của người tuổi Tuất có hung có cát. Trong giai đoạn đầu năm, các bạn sẽ rất dễ rơi vào trạng thái tiêu cực, chán nản. Tất thảy đều xuất phát từ những ảnh hưởng xấu bởi cục diện Tương Xung. Tuy nhiên, sau khi sóng gió đi qua thì vận trình sẽ khởi sắc đáng kể.

Năm nay muốn làm việc lớn, bản mệnh cần phải giữ được sự tỉnh táo trong mọi tình huống. Những quyết định sáng suốt sẽ giúp đương số tránh được nhiều rắc rối không đáng có. Đồng thời, khả năng mưu sự chuyện lớn nhỏ thành công đều trở nên dễ dàng hơn.

Bản mệnh cần chú ý đến các dấu hiệu bất thường của cơ thể. Tốt nhất nên đến các cơ sở y tế uy tín để thăm khám sức khoẻ định kỳ 6 tháng một lần.

Sự nghiệp - công danh

Bước sang năm Nhâm Dần theo lịch âm dương, vận trình công danh - sự nghiệp của người tuổi Tuất khá may mắn. Công việc thuận lợi, kinh doanh làm ăn phát đạt. Người làm công ăn lương có nhiều cơ hội phát huy tài năng của bản thân. Từ đó mở ra nhiều “cánh cửa” thăng tiến lên các vị trí tốt hơn trong năm tới.

Tuy nhiên, để mọi việc được “thuận buồm xuôi gió”, bản mệnh cần chú ý cách hành xử, lời ăn tiếng nói nơi công sở. Trước khi nói điều gì cũng nên suy nghĩ thật kỹ. Tránh để những lời nói gió bay vô tình gây ra nhiều hệ luỵ không đáng có. Khiến công việc cũng như con đường thăng tiến gặp trắc trở.

Tài lộc - tiền bạc

Phương diện tài chính của người tuổi Tuất đa phần là bình ổn. Tiền bạc không quá dư dả nhưng cũng không đến mức túng thiếu. Bản mệnh cần đề cao chính sách tiết kiệm, tích luỹ, đầu tư dài hạn để phát triển thêm tài chính của bản thân trong năm Nhâm Dần.

Người làm công ăn lương thì có thể cân nhắc đến việc kiếm thêm nghề tay trái để tăng thêm thu nhập. Người làm kinh doanh thì nên hạn chế đầu tư lướt sóng để tránh các bất trắc không mong muốn.

Tình duyên - Gia đạo

Vận trình tình cảm của nam nữ tuổi Tuất trong năm tới khá bấp bênh. Chung quy cũng là do bản tính rụt rè, vô tâm vốn có. Kết hợp với cảm xúc chán nản, tự ti do áp lực công việc không thành.

Người độc thân có khá ít cơ hội để gặp được nửa kia ưng ý. Một số cá nhân vì cảm giác tự ti do bản thân chưa đạt được nhiều thành tích đáng kể trong cuộc sống, đâm ra dù có ai chủ động tán tỉnh cũng nhanh chóng e dè từ chối.

Đối với người đã lập gia đình, bản mệnh nên cân nhắc phân bổ thời gian hợp lý hơn. Đừng quá ôm đồm công việc khiến mối quan hệ giữa bạn và nửa kia thêm phần xa cách. Những chuyến đi nghỉ dưỡng ngắn hạn hay đơn thuần là một bữa tối dành trọn bên gia đình cũng sẽ giúp bạn và các thành viên thêm yêu thương và thấu hiểu nhau hơn.

Sức khoẻ

Vì bản mệnh chịu không ít áp lực từ cuộc sống, đâm ra đời sống tinh thần - sức khoẻ cũng bị ảnh hưởng. Các bạn nên điều chỉnh chế độ ăn uống - ngủ nghỉ khoa học hơn. Đặc biệt, các đối tượng đã có bệnh nền thì nên chú ý thăm khám sức khoẻ thường xuyên và nên thực hiện đúng theo các hướng dẫn của bác sĩ.

12. Tuổi Hợi 2022

Tử vi tuổi Hợi

Tử vi tuổi Hợi - Nguồn ảnh: Internet

Năm 2022, người tuổi Hợi đối mặt với cục diện Phá Thái Tuế. Vận trình cuộc sống có thể bị ảnh hưởng, một số biến động diễn ra.

Trong năm này, đương số cần đặc biệt cẩn thận trong tất cả mọi việc. Đồng thời cũng nên tu tâm dưỡng tính, tránh gây thù hằn với người khác.

Chỉ cần bản mệnh giữ được sự tỉnh táo khi đưa ra mọi quyết định thì tất thảy khó khăn đều sẽ được giải quyết êm đẹp.

Sự nghiệp - công danh

Người tuổi Hợi sở hữu đầu óc rất linh hoạt. Tuy nhiên, vì tâm lý có phần hơi ngại khó, ngại thất bại đâm ra họ thường dễ để tuột mất cơ hội vào tay người khác.

Ngoài ra, sự lơ là và chủ quan đôi khi cũng khiến người tuổi này mắc phải những lỗi sai không đáng có. Dẫn đến việc bản thân liên tục nhận về nhiều lời phê bình từ cấp trên, đồng nghiệp, đối tác… Khả năng thăng tiến trong năm này được đánh giá là không mấy khả thi.

Nhìn chung trong năm 2022, người tuổi Hợi nên hạn chế thay đổi công việc. Duy trì công việc cũ sẽ thuận lợi hơn, nếu muốn đầu tư thì cần học hỏi, tìm hiểu kiến thức trước. Không nên đưa ra những quyết định mạo hiểm trong năm này.

Tài lộc - tiền bạc

Trong năm này, người tuổi Hợi hơi thiếu quyết tâm làm việc. Lối suy nghĩ làm tới đâu hay tới đó khiến cuộc sống khó được sung túc như mong đợi. Đó là chưa kể, thêm tác động của cục diện phạm Thái Tuế, khiến mọi việc lại càng thêm thách thức.

Những người làm ăn phải vô cùng vất vả mới đưa được việc kinh doanh đi đúng quỹ đạo. Phần lớn thành công liên quan đến phương diện tài chính đều là do bản thân tự tích tiểu thành đại. Năm 2022, nếu có ý định đầu tư, quý bạn nên tập trung vào các dự án nhỏ lẻ. Những mối làm ăn nhỏ sẽ mang lại nhiều tài lộc hơn cho bản mệnh trong năm Nhâm Dần.

Đối với người làm công ăn lương thì phương diện tài chính chỉ dừng lại ở mức đủ chi tiêu. Tuy nhiên, nếu quý bạn chịu khó tìm thêm cho mình các công việc tay trái thì thu nhập vẫn có khả năng tăng lên một cách đáng kể.

Tình duyên - Gia đạo

Đương đầu với cục diện Phạm Thái Tuế khiến chuyện tình cảm của người tuổi Hợi bị ảnh hưởng không nhỏ.

Đời sống vợ chồng dễ xảy ra xung đột, cãi vã. Lâu dần khiến bầu không khí gia đình trở nên căng thẳng, thiếu sự ấm áp và hạnh phúc vốn có. Những lúc này, hai bên cần bình tĩnh ngồi lại với nhau để thảo luận vấn đề và tìm ra hướng giải quyết. Việc cùng nói ra suy nghĩ và quan điểm của bản thân sẽ giúp hai bên thấu hiểu nhau hơn. Đồng thời, tránh được trường hợp các mâu thuẫn, hiểu lầm phát sinh ngày càng lớn.

Đối với những quý bạn đã có đôi có cặp thì trong năm này cần phải cố gắng hạn chế cường điệu quan điểm của bản thân. Không nên quá áp đặt nguyên tắc sống của mình lên người khác. Tình yêu phải có sự hoà hợp, cảm thông thì mới thành công xây dựng được mối quan hệ lâu dài.

Sức khoẻ

Theo tử vi của người tuổi Hợi thì năm nay bản mệnh cần cẩn trọng khi sử dụng dao kéo, vui chơi sông nước. Đương số đã có tuổi thì nên lưu tâm thăm khám sức khoẻ định kỳ. Người còn trẻ cũng không nên quá chủ quan, cần chăm chỉ tập luyện thể dục thể thao thường xuyên và nên có chế độ ăn uống - ngủ nghỉ khoa học hơn.


Bình luận

Thể loại

Thống kê truy cập

Hiển Thị từ 18:00 ngày 27/03/2020 đến nayTruy cập